Samsung trình làng: Galaxy Tab S5e, Galaxy Tab A 10.1 và Galaxy Tab A Plus 8

Samsung vừa qua cũng đã trình làng thêm hàng loạt thiết bị smartphone ấn tượng galaxy dòng A, nhưng bên cạnh đó cũng có giới thiệu thêm ba thiết bị máy tính bảng Galaxy Tab mới. Đó là Samsung Galaxy Tab S5e, Galaxy Tab A 10.1 và Galaxy Tab A Plus 8 kèm bút S Pen.

Được biết cả 3 đều sở hữu thiết kế hiện đại cùng nhiều cải tiến công nghệ nhằm có thể đáp ứng được hàng loạt những nhu cầu trải nghiệm ngày càng cao của người dùng.

Samsung Galaxy Tab S5e thật mỏng và nhẹ
Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Tab S5e được trang bị trên mình màn hình lớn với kích thước 10.5 inch, đi kèm theo đó là thiết kế màn hình tràn viền chất lượng cao.

Không những thế, thiết bị cũng được tích hợp trên mình màn hình tích hợp công nghệ Super AMOLED cho chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét, nhằm đáp ứng được hoàn hảo nhu cầu giải trí, trải nghiệm của người dùng.

Samsung Galaxy Tab S5e cũng được bổ sung trên mình hệ thống loa vòm Dolby Atmos nhằm mang đến sự chân thực, sống động cho người dùng có thể sử dụng thoải mái hơn.

Viên pin bên trong máy cũng đạt dung lượng là 7.040mAh, giúp thiết bị có thể cung cấp được thời lượng sử dụng đến hơn 1 ngày dài. Ngoài ra, chiếc máy cũng có trang bị được trên mình một công nghệ sạc nhanh, hỗ trợ thiết bị có thể tiện dụng hơn.

Samsung Galaxy Tab A 10.1 – sản phẩm tối ưu cho giải trí

Samsung Galaxy Tab A 10.1 sở hữu thiết kế cao cấp cùng thân kim loại nguyên khối. Và điểm nhấn chính là một màn hình lớn lên đến 10.1 inch, trang bị công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos và cụm loa kép, hỗ trợ cho trải nghiệm giải trí tốt hơn.

Bên trong Samsung Galaxy Tab A 10.1, bạn sẽ có thể thấy được vi xử lý 8 nhân 1.8 GHz giúp hỗ trợ người dùng sử dụng tốt hơn.

Dung lượng pin của Samsung Galaxy Tab A 10.1  cũng đạt 6.150mAh giúp cho thời lượng sử dụng dài lâu cho nhu cầu sử dụng, giải trí của người dùng.

Ngoài ra, Galaxy Tab A 10.1 còn có thêm trên mình tính năng Samsung Kids Home. Điều này giúp cho thiết bị có thể vừa giải trí, vừa học hành để đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của trẻ.

Galaxy Tab A Plus 8, hỗ trợ bút S-Pen đặc biệt

Đây là thiết bị hấp dẫn nhất trong số bộ ba máy tính bảng mới của hãng. Và không những thế, màn hình thiết bị lớn 8.0 inch Full HD+ cho khả năng hiển thị tốt.

Cấu hình của máy được nâng cấp với RAM 3GB và 32GB. Viên pin của máy cũng đạt dung lượng pin là 4.200mAh đủ để sử dụng trong 1 ngày.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *