Samsung tung Galaxy S8 phiên bản Đỏ Mùa Thu vào tuần tới

Trước sức ép iPhone X và bộ đôi iPhone 8, Samsung buộc phải tự cứu lấy mình bằng cách đưa ra những chiến lược thích hợp để thu hút sự chú ý của người dùng.

Và mới đây, hãng đã tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt Galaxy S8 với phiên bản màu mới tại thị trường quê nhà. Động thái này hứa hẹn sẽ giúp hãng giành được sự quan tâm của khách hàng khi iPhone X sắp lên kệ tại Hàn Quốc.

Cụ thể, phiên bản này sẽ lên kệ vào ngày 28/11 tới đây, trước ngày ra mắt của iPhone X 4 ngày.  Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ thời điểm chào bán phiên bản này tại những quốc gia khác.

Về chiếc iPhone X, mới đây ba nhà mạng lớn tại Hàn Quốc đều cho biết chiếc flagship của Apple đã cháy hàng sau vài phút cho phép đặt trước.

Sự việc này được cho là nguyên nhân chính khiến Samsung phải tiến hành những “nước cờ” chiến lược như chuyện mở bán S8 phiên bản Đỏ Mùa Thu sớm hơn dự kiến.

Bên cạnh đó, hãng cũng vừa cho ra mắt chương trình dùng thử Galaxy S8 và Galaxy Note 8 dành cho những khách hàng đang dùng iPhone. Chương trình này dự kiến sẽ thu hút 10.000 người. Mỗi khách hàng tham gia đều phải trả khoản phí 45 USD cho việc dùng thử một trong hai siêu phẩm này trong vòng 1 tháng.

Trường hợp sau 1 thời gian sử dụng, khách hàng có ý định giữ lại máy thì số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào tiền mua thiết bị. Ngược lại, khách hàng không sử dụng tiếp, số tiền sẽ không được hoàn trả.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *