Samsung yêu cầu đối tác không tiết lộ bất cứ thông tin nào về Galaxy S8

Với Samsung, Galaxy S8 là một cứu tinh nhằm lấy lại lòng tin từ phía khách hàng. Do đó, những thông tin bị rò rỉ sẽ ảnh hưởng không lường đến tài chính của công ty.

galaxy-s8-6-840x473-1476862216150

Giữ bí mật tuyệt đồi về Galaxy S8

Vừa qua, Samsung tuyên bố: “Rò rỉ bí mật hoạt động có thể dẫn tới những hậu quả không thể cứu vãn được, tạo ra một nguy cơ tiềm ẩn về tài chính cho công ty và phá hoại quan hệ đối tác cũng như làm mất lòng tin giữa Samsung và các đối tác”.

Vì thế, hãng yêu cầu những đối tác hoặc bất kì ai có liên hệ đến dây chuyền sản xuất, cung ứng vật tư  không được tiết lộ bất kì thông tin nào với cơ quan truyền thông hay đối thủ.

Sau khủng hoảng Note7, Samsung đang xem Galaxy S8 là một cái phao nhằm níu kéo lại lòng tin của khách hàng. Sự cố này đã làm giá trị thương hiệu Samsung đã bị sụt giảm nghiêm trọng và có thể mất khoảng 7 triệu khách hàng về tay đối thủ.

Trước đó, để có số tiền lớn đền bù khách hàng, hãng đã phải bán bớt một số cổ phần tại các công ty công nghệ. Vì thế, sự thành bại của S8 sẽ ảnh hưởng rất lớn không chỉ thương hiệu của hãng mà còn đến những báo cáo tài chính trong năm tới.

Được biết, sản phẩm này sẽ được trình làng vào ngày 26/02 sắp tới.

Bạch Long Mobile

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *