Săn Ảnh Cực Chất Cùng Samsung Galaxy Note 10 Plus

Sự kết hợp tuyệt vời giữ đường nét thiết kế và cấu hình đa dạng chiếc SAMSUNG GALAXY NOTE 10+ đã trở nên nổi bật hơn trong mắt người tiêu dùng, đặc biệt là những ai mê công nghệ sẽ khá thích thú về dòng sản phẩm này, bởi nó được trang bị một số tính năng khó có sản phẩm nào vượt mặt được.

Sự hiện đại của dòng sản phẩm này được thể hiện qua cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình , với cảm biến này đủ thấy khả năng bảo mật của điện thoại nằm ở mức tốt nhất, điều quan trọng hơn là khả năng mở máy sẽ nhanh hơn và mang tính thẩm mỹ cao.
Với phiên bản Samsung Galaxy Note 10 Plus năm nay sẽ không còn được đầu tư  cổng tai nghe 3.5mm như các dòng sản phẩm trước đây nữa.Nhưng lại được trang bị một số thiết bị hỗ trợ khác  như bút S-Pen, cổng USB-C và loa thoại.
Để có được một cấu hình vượt trội Samsung Galaxy Note 10 Plus trang bị cho mình chip Exynos 9825, dựa trên tiến trình 7 nm cùng kèm theo công nghệ 5G, RAM máy lên đến 12GB và chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất .

Để xứng tầm với một cấu hình mạnh chúng ta luôn có một dung lượng pin vượt trội, khi máy  sở hữu viên pin Li-Ion 4.300 mAh , hỗ trợ tối đa cho việc chơi game hay làm việc không ngừng nghỉ cả một ngày dài .Tình trạng bị gián đoạn bởi pin hoàn toàn không xảy ra trên Noted 10 Plus nhé. Một điểm cộng lớn nữa  là máy được hỗ trợ sạc nhanh 45W,và bộ nhớ trong đạt 512GB nó có thể mở rộng lên tới 1TB qua thẻ nhớ microSD giúp bạn thoải mái lưu trữ những gì bạn muốn.
Điểm nổi bật vẫn là hệ thống camera siêu cấp:Với cụm 3 camera sẽ được xếp dọc bên phải, nó bao gồm những thông số sau : một camera góc rộng 12 MP cộng  một camera Tele 12 MP, và một camera góc siêu rộng 16 MP kèm  theo đèn flash LED và cảm biến ToF cho một chất lượng hình ảnh chi tiết và sắc nét nhất.


Bên cạnh màn hình 6.75 inch Galaxy Note 10 Plus  còn thu trọn được mọi cảnh quang hay hình ảnh qua camera gốc siêu rộng và hình ảnh sẽ được thu gọn trên màn hình siêu rộng này. Bên cạnh đó chiếc Smartphone này còn có độ phân giải lên đến 1440 x 3040 picel và được hỗ trợ HDR10 +được hỗ trợ thêm tính năng chống rung quang học OIS và tự động lấy nét dual-pixel để những tác phẩm được tạo nên từ Galaxy Note 10 Plus phải đạt độ chính xác và rõ nét nhất, điều tuyệt vời nhất là Galaxy Note 10+ có hỗ trợ zoom quang 2x, nó có thể chụp hình ảnh với màu sắc sống động ngay cả ở môi trường ánh sáng kém nhất. Bạn đã sẵn sàng cùng Bạch Long Mobile trải nghiệm điều tuyệt vời từ dòng sản phẩm này chưa?

Previous Article
Next Article

One Reply to “Săn Ảnh Cực Chất Cùng Samsung Galaxy Note 10 Plus”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *