SẢN PHẨM CỦA APPLE SẼ NÂNG TẦM CAO MỚI VỚI TÍNH NĂNG IPADOS

Apple đã nổ lực để cải tiến các dòng sản phẩm mới của mình và Apple cũng muốn tách phần mềm iPad của mình khỏi hệ điều hành iPhone. Họ muốn đưa đến người tiêu dùng iPad một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.Thông qua việc thiết kế lại giao diện màn hình chính để có chỗ cho nhiều biểu tượng hơn, cho phép người dùng sử dụng song song nhiều ứng dụng cùng lúc.
Thay vì bạn phải mang theo một chiếc laptop cồng kềnh, những người mà nhu cầu công việc chỉ ở mức đơn giản bạn có thể sử dụng những chiếc iPad nhỏ gọn để thay thế.


Khi iPadOS ra mắt, Apple sẽ bổ sung thanh cuộn trên iPad ,giúp người dùng có thể kéo thanh cuộn đến một khu vực được chỉ định trên trang web hoặc tài liệu chính xác hơn giống như trên máy tính để bàn.
Không những thế, iPadOS còn cung cấp khả năng giúp kết nối với chiếc USB, thẻ nhớ SD và cả bộ nhớ mở rộng. Khi bạn cắm các thiết bị này, chúng sẽ tự động hiển thị trong ứng dụng Tệp (Files App).Việc kết nối với máy ảnh hoàn toàn có thể xảy ra vì iPadOS hỗ trợ cho việc kết nối trực tiếp này . iPad còn là một chiếc bàn vẽ khi kết hợp cùng với máy tính Mac và bút Apple Pencil.


Bút S Pen của Samsung hơn bút của Apple Pencil là khả năng kết nối với phần mềm của Samsung để kích hoạt một số phím tắt.Một trong những tính năng riêng dành cho chuyên viên xử lý đồ họa hay các nhà thiết kế sẽ thường xuyên sử dụng.
Apple đã cố gắng tìm ra khả năng tích hợp iPad với chuột USB, chuột bluetooth và cả bàn Magic Trackpad đây sẽ là một đòn giáng mạnh những thiết bị tiền nhiệm sau này.
Với tính năng Split View Apple không ngần ngại cho người dùng mở liên tục nhiều Tab , nhiều ứng dụng cửa sổ mà không hề bị hạn chế. Điều đó sẽ giúp người tiêu dùng làm việc dễ dàng hơn nhiều đối với các dự án yêu cầu  một số tài liệu hoặc trang web.


Trong khi chiếc iPhone bị giới hạn khả năng kết nối thì iPad lại hoàn toàn có khả năng khai thác được đầy đủ những tính năng. Người dùng không những có thể kết nối thẻ SD và USB mà còn cả ổ cứng lẫn ổ SSD.
Một sự hỗ trợ khác từ iPadOS giúp bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc chọn và chỉnh sửa văn bản chỉ bằng ngón tay, thông qua Multi-Touch.


Apple rất thành công khi đầu tư cho iPadOS bởi những tính năng hiện đại và hấp hẫn này Apple có thể tự tin tung ra hang loạt những sản phẩm ra thị trường với mức độ cạnh tranh không hề thấp .Bạch Long Mobile cũng muốn cung ứng cho người tiêu dùng những sảm phẩm hỗ trợ đắc lực như thế này , bạn có thể tìm hiểu them nhiều sản phẩm trên trang web của chúng tôi nhé.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *