Sắp tới, Sony sẽ trình làng 2 chiếc Flagships mới nhất của mình

Như mọi năm, mùa Thu là mùa sôi động nhất và nhiều điều mong chờ nhất của giới công nghệ thế giới. Đơn cử, đầu tháng 8 vừa qua, công chúng yêu công nghệ đã có dịp “mục sở thị” màn ra mắt hoành tráng cũng như những tính năng hiện đại của chiếc Galaxy Note 7.

Cũng theo thông lệ, sau khi Samsung ra mắt siêu phẩm của mình thì mọi sự chú ý bắt đầu đổ dồn về ông hoàng công nghệ Apple. Khi mà iPhone 7, 7 Plus 7 Pro sẽ được ra mắt vào giữa tháng 9 này.

Tuy nhiên, năm nay lại có chút ngoại lệ khi có thông tin 2 hãng công nghệ lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc là Sony và LG sắp ra mắt 2 dòng sản phẩm cao cấp nhất của họ. Với LG là LG V20 và với Sony là Xperia XZ và Xperia XR.

AllegedSonyXperiaXRrenders3

Theo đó, Sony dự kiến sẽ trình làng 2 sản phẩm này vào ngày 1/9, tức là trước ngày triển lãm IFA diễn ra. Còn về phía LG, ngoài thông tin là sản phẩm của họ sẽ ra mắt vào tháng 8 này ra thì không còn bất cứ thông tin gì khác.

Theo các tin đồn mới đây, 2 sản phẩm của Sony là Xperia XZ và Xperia XR sẽ là 2 sản phẩm thuộc dòng Flagships (đầu bảng), được trang bị 1 hiệu năng “khủng” cùng vẻ ngoài được thiết kế mạnh mẽ, góc cạnh hơn những sản phẩm thuộc dòng X trước đó.

AllegedSonyXperiaXRrenders4

Cụ thể, với chiếc Xperia XZ, hãng Sony trang bị cho nó 1 hiệu năng vô cùng mạnh mẽ với chip xử lý Snapdragon 820, camera sau 23MP, camera trước 13MP cùng hệ thống đèn Flash kép cùng khả năng quay videoclip 4K. Về khả năng hiển thị, có thể máy sở hữu màn hình 5.2 inch, được ốp 1 lớp kính 2.5D hiện đại.

AllegedSonyXperiaXRrenders5

Trong khi đó, Xperia XR là bản tinh gọn của chiếc Xperia XZ với màn hình có kích thước chỉ 4.7 inch cùng 1 viên pin có dung lượng 2700 mAh.

Hiện tại, mức giá bán của 2 thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ. Hi vọng, với những cải tiến trong cách thiết kế cũng như 1 hiệu suất “khá ngon” như thế, 2 chiếc smartphone này sẽ làm nên chuyện trong tình hình kinh doanh ảm đạm của hãng này.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *