Sau tất cả, iPhone 7 vẫn giống iPhone 6S

Tin buồn cho những ai đang chờ đợi thay đổi lớn trên iPhone 7, đó là điều này chỉ có thể xảy ra vào năm 2017, chưa phải trong năm nay.
Theo nguồn tin của Wall Street Journal được tổng hợp bởi bachlongmobile, iPhone 7 vẫn có thiết kế tương tự iPhone 6 và 6S. Apple chỉ mang đến vài thay đổi nhỏ như loại bỏ giắc cắm tai nghe, bổ sung tính năng chống nước. Hai kích thước 4,7 inch và 5,5 inch vẫn được giữ nguyên.

Screen_Shot_20160622_at_85157_AM

iPhone 7 sẽ chỉ khác đôi chút so với iPhone 6 và 6S

Do đó, phải đến năm 2017, những thay đổi mang tính cách mạng mới được Apple áp dụng lên iPhone, lúc đó có thể được gọi là iPhone 7S hoặc iPhone 8. Model này sẽ có màn hình OLED (Samsung đầu tư dây chuyền để sản xuất hàng loạt màn hình OLED cung ứng cho Apple), nút home cảm ứng nằm dưới mặt kính. Jony Ive, phù thuỳ thiết kế của Apple, được cho là đã mất cả năm trời để nghiên cứu việc tạo ra một chiếc iPhone trông giống như được cắt ra từ tấm kính.

Hơn nữa, 2017 cũng là kỷ niệm 10 năm kể từ ngày Apple ra mắt chiếc iPhone đầu tiên. Vì vậy, Táo khuyết có thể sẽ dồn toàn lực vào mẫu iPhone ra mắt trong năm sau, mang đến một thiết bị hoàn toàn mới.

Theo zing.vn

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *