Sẽ không có chiếc Xiaomi Mi 5s nào xuất hiện cả

Theo đó, tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 27/9 sắp tới, sẽ chẳng có chiếc điện thoại nào mang tên là Xiaomi Mi 5s.

photo-0-1474529492709

Không phải Xiaomi Mi 5s mà Xiaomi Mi Note S mới là sản phẩm được Xiaomi trình làng

Trong vài ngày trở lại đây, hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng Mi 5s sẽ là chiếc smartphone được Xiaomi trình làng vào ngày 27/9 tới đây. Tuy nhiên, theo 1 đại diện của Xiaomi thì sẽ chẳng có chiếc Xiaomi Mi 5s nào ra mắt tại sự kiện này.

Mới ngày hôm qua, trên một trang xã hội của Trung Quốc, đại diện Xiaomi đã trả lời vài câu hỏi của người dùng, trong đó có đề cập đến việc sự kiện sắp tới sẽ chẳng có chiếc Xiaomi Mi 5s nào.

photo-0-1474597108410

Nhiều khả năng, những thông tin rò rỉ trước đó đều thuộc về chiếc Phablet Xiaomi Mi Note S. Tuy nhiên, có 1 vấn đề khá khó hiểu là kích cỡ màn hình bị rò rỉ trước đó chỉ là 5.15 inch, với kích cỡ này thì sản phẩm này sẽ không được gọi là Phablet.

Để biết chính xác Xiaomi Mi 5s hay Xiaomi Mi Note S sẽ ra mắt tại sự kiện này, có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm vài ngày nữa. chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin 2 sản phẩm này. Mời các bạn đón theo dõi.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *