Sharp Aquos S3 kế nhiệm Sharp Aquos S2 lộ hình ảnh!

Gần đây nhiều hình ảnh được cho là của Sharp Aquos S3 được rò rỉ trên mạng, chưa có nguồn tin xác nhận đây là thiết kế chính thức. Sharp là nhà sản xuất đã được biết tới nhờ Sharp Aquos S2 trên thị trường Việt Nam

Sharp đã nổi danh với Sharp Aquos S2 ở thị trường Việt Nam
Sharp đã nổi danh với Sharp Aquos S2 ở thị trường Việt Nam

Sharp Aquos S2 là một trong những sản phẩm thành công của hãng, tuy là smartphone tầm trung nhưng Sharp S2 đã có thiết kế khá tương tự Essential Phone và cấu hình tốt, giá bán mềm chưa tới 7 triệu đồng thì Sharp Aquos S2 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho dịp tết nguyên đán sắp tới.

Những thiết kế được cho là của Sharp Aquos S3
Những thiết kế được cho là của Sharp Aquos S3

Sharp luôn là nhà sản xuất đi đầu trong việc sản xuất những chiếc điện thoại không viền thiết kế cao cấp và giá thành chỉ ở phân khúc tầm trung

Sharp Aquos S3 được lộ hình ảnh là có thết kế khá tương tự iPhone X, sở hữu mặt trước với viền màn hình siêu mỏng, phần loa thoại, camera selfie và cảm biến. Trong khi đó mặt lưng là cụm camera kép, đèn flash LED và cảm biến vân tay.

Sở hữu camera kép mặt sau, khá tương tự iPhone X

Sharp Aquos S3 có tên model FS-8032, không chỉ đạt chứng nhận mà hình ảnh thực tế của smartphone này cũng xuất đầu lộ diện. Aquos S3 sẽ sở hữu con chíp Snapdragon 660 cùng 4G RAM, màn hình tỉ lệ 5,99 inch.

Thiết kế tai thỏ tinh tế và thon gọn

Máy sẽ tiếp tục hướng về phân khúc tầm trung, với giá bán khoảng 7-9 triệu đồng, Sharp Aquos S3 vẫn là món hời cho dân yêu thích công nghệ, muốn sở hữu thiết kế cao mà giá lại thấp.

Thương hiệu Sharp nhưng khá giống iPhone X
Thương hiệu Sharp nhưng khá giống iPhone X

Trước đó, Sharp S2 đã được ra mắt vào tháng 8/2017 và đã được chính thức giới thiệu tại Việt Nam vào ngày mai 3/1/2018. Aquos S2 có thiết kế màn hình tràn viền, tỉ lệ 18:9 độ phân giải Full HD+, màn hình chiếm tới 87,5% diện tích mặt trước. Máy sử dụng con chip Snapdragon 630, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB hoặc Snapdragon 660, 6GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Ngoài ra, Aquos S2 còn sở hữu cụm camera kép 12MP + 8MP ở phía sau, cuối cùng là chạy trên Android 7.1.1 Nougat cùng viên pin 3.030mAh.

Sharp Aquos S2 bán ở đâu : hiện được bán với giá 6.900.000 đồng tại cửa hàng Bạch Long Mobile cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn và gói bảo hành 1-1 trong 12 tháng.

Mua sản phẩm tại đây : https://bachlongmobile.com/sharp-aquos-s2.html

Previous Article
Next Article

4 Replies to “Sharp Aquos S3 kế nhiệm Sharp Aquos S2 lộ hình ảnh!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *