Sharp: Sau Sharp Aquos S2, Sharp Aquos S3 sẽ ra mắt ở Việt Nam

Sharp đã quay trở lại thị trường Việt Nam, với việc ra mắt 4 chiếc điện thoại cùng lúc, trong đó có điện  thoại Sharp Aquos S2 chính hãng cực kì thành công với tỉ lệ màn hình 84.85%, một trong những điện thoại có tỉ lệ màn hình/diện tích mặt trước cao nhất ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm này sử dụng màn hình IGZO 5.5′ theo tỉ lệ 18:9, sở hữu camera kép với cảm biến kích thước lớn. Giá của sản phẩm này là 6.99 triệu đồng. Sharp Aquos S3 sẽ là sản phẩm được hứa hẹn sẽ có tỉ lệ màn hình/ diện tích mặt trước lớn nhất hiện nay.

Sharp Aquos S3 kế nhiệm Sharp Aquos S2 có thiết kế tương tự iPhone X
Sharp Aquos S3 kế nhiệm Sharp Aquos S2 có thiết kế tương tự iPhone XSharp Aquos S3 kế nhiệm Sharp Aquos S2 có thiết kế tương tự iPhone X

Nhà sản xuất Sharp đến từ Nhật Bản luôn đi đầu trong thiết kế tràn viền, và là một trong những nhà sản xuất màn hình OLED lớn nhất hiện nay, có thể sẽ có một thương vụ giữa Apple với Sharp nếu như tình hình  căng thẳng giữa Apple và Samsung không thay đổi.

Trong quý 1 năm 2018 CEO của Sharp Dai Jeng-wu đã cho biết công ty đã sản xuất rất nhiều màn hình OLED dành cho những chiếc smartphone, đều đó khiến cho Sharp Aquos S3 có thể sẽ sở hữu màn hình OLED như các dòng điện thoại cao cấp khác.

Với những gì tốt đẹp nhất mà Sharp S2 đem lại cho thị trường Việt Nam :  Camera sau của S2 có độ phân giải 12MP, kích cỡ điểm ảnh 1.4um và khẩu độ 1.8, lấy nét dual pixel và cảm biến phụ 8MP hỗ trợ xóa phông. Nhìn vào camera này thì có thể thấy thông số của S2 là rất ấn tượng, nhưng CPU của nó lại chỉ ở mức trung cấp với SnapDragon 630, 4GB RAM và 64GB ROM. Dù sao với mức giá 7 triệu đồng thì đây vẫn là một sản phẩm rất hấp dẫn. Chưa kể tới thiết kế cao cấp tuyệt vời, thiết kế không viền tương tự Essential phone, quá đẹp cho một sản phẩm chưa tới 7 triệu đồng.

Sharp Phone luôn có thiết kế độc đáo
Sharp Phone luôn có thiết kế độc đáo

Sharp Aquos S3 hứa hẹn sẽ mang những gì tốt đẹp nhất của Sharp lên một tầm cao mới Sharp S3 dự kiến sẽ sở hữu màn hình FULL HD +, 5,99 inch RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB, hoặc lựa chọn khác với cấu hình cao hơn với RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Sharp Aquos sẽ chạy hệ điều hành Android 8.0 Oreo, pin theo máy sẽ có dung lượng 3.100 mAh.

Chưa nói tới thiết kế không thể nào khác iPhone X của Sharp Aquos S3 nửa thì Sharp S3 là một món hời sắp tới cho những người yêu thích thiết kế tai thỏ của iPhone X. Sharp Aquos S3 có 2 camera kép đặt dọc, đèn flash LED và một cảm biến vân tay ở mặt lưng. Cụm camera của Sharp Aquos S3 sẽ bao gồm một camera độ phân giải 12 megapixel kết hợp với camera thứ hai độ phân giải 13 megapixel ở mặt sau. Trong khi camera selfie của thiết bị sẽ có độ phân giải lên tới 16 megapixel.

Hiện tại Sharp Aquos S2 vẫn đang được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá vô cùng hấp dẫn. 6.990.000 đồng kèm với những phần quà ưu đãi hấp dẫn

Tham khảo chi tiết so sánh Sharp Aquos S2

Previous Article
Next Article

One Reply to “Sharp: Sau Sharp Aquos S2, Sharp Aquos S3 sẽ ra mắt ở Việt Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *