Smartphone đầu bảng Huawei Honor 8 Pro dự kiến ra mắt tại MWC 2017 sắp tới

Thông một nguồn tin từ Nga, Huawei sẽ tung Honor 8 Pro tại sự kiện MWC 2017 tới đây. Dự kiến, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 26/02 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Trước đó, vào ngày 21/02, Huawei sẽ trình làng trước một chiếc smartphone có tên gọi là Honor V9 tại Trung Quốc. Thực tế thì Huawei Honor 8 Pro chính là bản quốc tế của chiếc Honor V9.

Về hiệu năng, Huawei Honor 8 Pro có chip 8 nhân Kirin 960 lõi tám đi kèm RAM 6GB bộ nhớ 128GB và khởi chạy Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng. Với những thông số này, Huawei Honor 8 Pro chắc chắn sẽ không ngại bất kì siêu phẩm nào của đối thủ, cho dù là điện thoại Galaxy S8 hay Apple iPhone 8.

Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ 1 camera 12MP, cảm biến vân tay ở mặt lưng. Mặt trước là camera selfie 8MP. Viên pin của máy có dung lượng 3.000 mAh, có hỗ trợ sạc nhanh. Ngoại hình của Huawei Honor 8 Pro sẽ không khác Honor V9 bao nhiêu, tuy nhiên, vì là bản quốc tế nên Logo “China Mobile” sẽ không xuất hiện. Hiện tại giá bán của thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ.

Với những thông số vừa nêu, Huawei Honor 8 Pro chắc chắn là một chiếc smartphone đáng mong đợi tại MWC 2017 bên cạnh LG G6 và một số siêu phâm khác. Một điều khá buồn là MWC 2017 sẽ không có sự ra mắt của Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Tương tự Honor 8 Pro, Samsung Galaxy S8 giá bao nhiêu vẫn còn là một bí mật.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *