Smartphone “mình đồng da sắt”, chặn đứng cả viên đạn.

Mới đây, hãng điện thoại Trung Quốc là Leagoo vừa cho ra mắt chiếc điện thoại M5 với hứa hẹn có khả năng chịu được súng, chịu được sức nặng của 1 chiếc xe tải cán qua, chịu được đóng đinh và đập cả quả óc chó.

leagoo-m5-600x400

Cụ thể, khung máy được gia công từ kim loại nano nguyên khối, được cắt CNC 94 lần. Tuy bài viết chính thức không đề cập đến chất liệu của mặt kính nhưng được quảng cáo là có khả năng chặn được 1 viên đạn. Chưa hết, độ bền của Leagoo M5 sẽ cao hơn nhiều so với iPhone 6S và chiếc Galaxy S7. 1 điểm khá thú vị trên thiết bị này chính là việc chiếc smartphone này là thiết bị di động đầu tiên không có dãy nhựa bắt sóng. Máy có kích thước 141,7 × 71,3 × 8,7 mm và khối lượng là 180 gram.

bg03

Vẻ ngoài “trâu bò” là thế nhưng hiệu năng của máy khá “èo uột” với màn hình 5 inch chuẩn HD, chip lõi từ Mediatek MT6580, 2GB RAM và 16GB bộ  nhớ trong. Camera trước và sau là 5MP và 8MP, viên pin 2300 mah, hỗ trợ 2 sim và kết nối 4G. 1 điểm khá bất ngờ trên thiết bị này chính là giá bán quá rẻ, chỉ 70 USD ( chỉ 1.5 triệu đồng ).

images

Bạch Long Mobile

 

Previous Article
Next Article

2 Replies to “Smartphone “mình đồng da sắt”, chặn đứng cả viên đạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *