So găng Samsung Galaxy S10 Plus và Google Pixel 3 XL, ai sẽ thắng ?

Nói đến dòng thiết bị smartphone Android thì không chỉ Samsung mà Google cũng là thương hiệu uy tín hàng đầu. Và hiện tại, rất nhiều người dùng mong chờ sự so sánh chính thức của các dòng thiết bị smartphone siêu phẩm công nghệ của 2 hãng là Google Pixel 3 XL và Samsung Galaxy S10 Plus.

Chuyên trang DigitalTrends đã có sự so sánh và bây giờ, chúng ta hãy xem ngay những trang bị xuất sắc của bộ đôi này ngay bên dưới nhé !!

Hiệu năng, năng lượng và tính năng

Samsung Galaxy S10 Plus sở hữu bộ vi xử lý hàng đầu thị trường hiện nay là Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820, còn ở Google Pixel 3 XL chỉ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 845.

Với bộ vi xử lý mới thì Galaxy S10+ có lợi thế khủng hơn về hiệu năng xử lý trên thiết bị. Samsung Galaxy S10 Plus cũng được trang bị trên mình bộ nhớ cung cấp là RAM 8GB cùng bộ nhớ trong đạt 128GB cho cấu hình tối thiểu, còn ở Pixel 3 XL thì chỉ có bộ nhớ RAM 4GB và ROM 64GB.

Điều đặc biệt là đại diện của Samsung còn hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng MicroSD mà Pixel 3 XL không hỗ trợ.

Năng lượng của Samsung Galaxy S10 Plus cũng đạt dung lượng là 4100 mAh cho thời gian hoạt động đáng kể so với Google 3 XL (3430 mAh).

Nhưng với tốc độ sạc nhanh hơn cùng công nghệ USB Power Delivery  thì Google Pixel 2 XL có thời gian sạc nhanh hơn Galaxy S10 Plus. Ngoài ra, hai sản phẩm này cũng hỗ trợ công nghệ sạc không dây chuẩn Qi.

Thiết kế và chất lượng

Samsung Galaxy S10 Plus cũng đã được hãng ứng dụng thiết kế mới, thể hiện được sự đột phá ấn tượng. Nhất là phần khoét mới với màn hình tràn viền ấn tượng. Chưa hết, thiết bị cũng có trang bị tính năng cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình mang đến cho người dùng sự tiện lội hơn trong quá trình mở khóa thiết bị.

Ở Google Pixel thế hệ mới thì vẫn sở hữu trên mình phần notch khá thô cùng phần viền dưới dày dặn. Dù thế nhưng với sự đặc sắc từ mặt lưng kính gradient 2 màu thì thiết bị cũng vô cùng thu hút và bắt mắt. Máy vẫn sở hữu cảm biến vân tay ở chính giữa mặt lưng, giúp người dùng có thể mở khóa thiết bị một cách thật nhanh chóng và dễ dàng.

Màn hình

Samsung đã dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ màn hình trong nhiều năm nay và không khó để nhận thấy màn hình của Galaxy S10 Plus thực sự là một tầm cao mới. Cụ thể màn hình S10 Plus cũng đạt 6.4 inch, cùng chuẩn hiển thị HDR 10+ cho một khả năng hiển thị màu sắc hài hòa, sắc nét.

Google Pixel 3 XL cũng có màn hình OLED chất lượng kích thước 6.3 inch sáng và sắc nét nhưng thua thiệt hơn so với độ sáng và độ tương phản khi so với đại diện của Samsung.

Camera

Samsung Galaxy S10 Plus cũng sở hữu đến 3 camera sau bao gồm 12 MP + 16 MP +  ống kính tele 12 MP cho nhiều chế độ chụp ảnh ấn tượng. Ở Google Pixel 3 XL thì chỉ có camera đơn độ phân giải 12.2 MP nhưng được tối ưu về phần mềm.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *