So găng thời lượng pin của Galaxy S10, Galaxy S10e và Galaxy S10 Plus

Bộ ba smartphone Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10e, Galaxy S10 Plus chính là những dòng thiết bị đã gây bão thị trường trong thời gian qua. Ba sản phẩm này vừa thu hút được không ít người dùng bởi ngoại hình đẹp mắt, trang bị khủng về hiệu năng, thiết kế….

Đáng chú ý là nguồn năng lượng cung cấp cho sự hoạt động của thiết bị cũng vô cùng xuất sắc khi có trang bị trên mình những viên pin chất lượng cao cùng dung lượng lớn.

Không ít người dùng thiết bị hiện nay chọn lựa dung lượng pin là một trong những yêu cầu lớn để quyết định chọn lựa smartphone cho mình. Và nếu bạn đang quan tâm đến thời lượng pin của bộ ba Galaxy S10 mới thì hãy tiến hành tham khảo ngay.

Đầu tiên về dung lượng pin thì Galaxy S10 đạt dung lượng pin 3.400 mAh, Galaxy S10+  đạt 4.100 mAh còn ở Galaxy S10e là 3.100 mAh. Và vừa qua, PhoneArena cũng đã chính thức bắt đầu một cuộc thử nghiệm mới nhằm mang đến cho người dùng một cái nhìn rõ nét nhất về trang bị năng lượng có trên bộ ba smartphone mới này.

Theo đó, PhoneArena đã đo thời lượng pin điện thoại bằng cách chạy tập lệnh web được thiết kế tùy chỉnh để có thể tái tạo được mức tiêu thụ năng lượng trong quá trình sử dụng thực tế cho thiết bị smartphone. Đồng thời, tất cả các thiết bị thử nghiệm đều được đặt màn hình với chế độ sáng đều nhau ở 200 nit.

Kết quả cho ra cũng đã được mang ra so sánh với những thế hệ flagship gần đây thuộc dòng thiết bị Galaxy S và Galaxy Note của Samsung trước đây như, Samsung Galaxy Note 9, Galaxy S9…

Theo đúng những gì bạn đã thấy trong bản thống kê thì dù viên pin trên máy có dung lượng pin nhỏ nhất trong bộ ba Samsung Galaxy S nhưng Galaxy S10e cũng cho thời gian sử dụng thiết bị tốt hơn đôi chút so với Galaxy S10 (thời gian 7 giờ so với 6 giờ 45 phút).

Trong khi đó, đúng với tính chất là thiết bị sở hữu viên pin lớn nhất chúng ta không hề ngạc nhiên về Galaxy S10 Plus chính là thiết bị có thời gian hoạt động lâu nhất với gần 8 giờ.

Nhìn chung, bộ ba thiết bị smartphone mới cũng đã vô cùng xuất sắc khi sở hữu cho mình nhiều trang bị hấp dẫn về cả cấu hình lẫn tính năng của sản phẩm.  Thế nên, việc sở hữu cho mình một thiết bị smartphone Galaxy S10 mới thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời lượng sử dụng của thiết bị, cũng như những trải nghiệm tốt nhất, tối ưu nhất của người dùng trên một thiết bị smartphone.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé !!!

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *