SỞ HỮU CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT CỦA APPLE “iPhone XR 2”

Những chiếc Iphone luôn không lỗi MOT bởi mỗi ngày nó đều được cải tiến mới, để đạt được cấu hình mượt mà cộng ngoại hình đẹp mắt đặc biệt thiết kế phải thật sang trọng chuẩn một chiếc Smartphone thời  thượng.

Lối thiết kế về màn hình : Chiếc Smartphone này mang kích thước 6.1 với tấm nền LCD được Apple đặt tên là Liquid Retina siêu nét. Màu sắc được hiển thị chính xác góc độ gam màu và đẹp hơn nhưng vẫn thua tấm nền OLED về khả năng hiển thị màu đen cùng độ sáng. Về thông số cụ thể, màn hình của chiếc smartphone này là LCD 6.1 inch, Liquid Retina 828×1792 , 324 ppi, 120Hz touch-sensing, True-tone


Năm nay Apple sẽ cho ra đời những Gam màu sắc mới như vàng, xanh, trắng, đen và cam coral, đây còn là model có nhiều màu sắc độc đáo nhất từ trước đến nay. Nhìn từ mặt sau máy giống hệt với mẫu iPhone 8 do có thiết kế khung kim loại hai mặt kính và camera đơn

iPhone XR 2 được trang bị một số tiêu chuẩn về cấu hình camera : cụ thể chiếc camera sau có độ phân giải 12MP với chống rung quang học,  là chiếc iPhone đầu tiên sở hữu 1 camera sau mà vẫn hỗ trợ chụp ảnh xóa phông. Khẩu độ f/1.8, đèn Flash True Tone Quad-LED, hỗ trợ quay video 4K 60fps, zoom kỹ thuật số 5x khi chụp và 3x khi quay video, quá tuyệt vời


Và còn được trang bị chip xử lý Bionic A12 sản xuất trên tiến trình 7nm, model này chỉ có RAM 3 GB ngang với iPhone X và có lẻ sẽ thấp hơn 1 GB so với hai model cao cấp.Ngoài ra , người dùng có thể tùy chọn ba phiên bản bộ nhớ là 64, 128, 256GB .
Dung Lượng: Ưu điểm lớn nhất của iPhone Xr 2 là thời lượng pin, máy có thể sử dụng lâu hơn iPhone 8 Plus tới 90 phút sau mỗi lần sạc và hỗ trợ cả sạc nhanh và sạc không dây theo chuẩn Qi.Tuy chỉ sở hữu một cảm biến 12 megapixel, f/1.8, máy vẫn có thể chụp xóa phông thông qua xử lý phần mềm tuy nhiên tính năng này chỉ hiệu quả khi chụp người.

Một nhược điểm nhỏ mà Apple tạo nên ở dòng sản phẩm lần này là iPhone XR2 lại được trang bị  màn hình LCD độ phân giải thấp hơn thay vì OLED và điều đó có nghĩa là điện thoại vẫn sẽ có viền dày hơn.
Viên pin của nó đạt 2942mAh cho thời gian sử dụng ấn tượng,tuy nhiên nó gần bằng iPhone Xs Max. Sản phẩm có các tùy chọn khác như iPhone Xr 64GB, iPhone Xr 128GB và 256GB, máy có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ khác nhau của người tiêu dùng.

Nhìn chung thì cấu hình của chiếc  iPhone 11 có vẻ được nhiều vào iPhone Xr lần này nhưng Bạch Long Mobile tin chắc dòng sản phẩm mới sẽ được cải tiến mới một số thành phần cấu tạo riêng để nó luôn giữ được cái riêng độc đáo cho riêng mình.

 

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *