Sony vừa giới thiệu chiếc điện thoại khổng lồ Xperia XA Ultra với màn hình lên đến 6 inch

Sony vừa giới thiệu chiếc điện thoại Android mới nhất thuộc dòng X, đó chính là Xperia XA Ultra. Như vậy, dòng X hiện nay đã có đến 4 thiết bị là Xperia X, Xperia X Performance, Xperia XA và XA Ultra.

Xperia XA Ultra chính là tên chính thức của thiết bị được rò rỉ vừa qua của Sony là Xperia C6 Ultra. Có lẽ nhìn cái tên bạn cũng đã đoán được đây là phiên bản kích thước to của Xperia XA, vậy nên Ultra có thiết kế hoàn toàn giống với người anh nhỏ của mình, tất nhiên là màn hình đã được nâng lên kích thước 6-inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixel.

sony-vua-gioi-thieu-chiec-dien-thoai-khong-lo-xperia-xa-ultra-voi-man-hinh-len-den-6-inch (1)

Một trong những tính năng nổi bật của XA Ultra chính là camera trước có độ phân giải lên đến 16MP với đèn flash và OIS (chống rung quang học), XA Ultra có lẽ sẽ vừa lòng những ai thích chụp selfie. Camera sau của nó có độ phân giải 21.5 MP, nhưng dường như lại không được trang bị OIS, vậy nên tính đến hiện tại thì chỉ có HTC 10 là chiếc smartphone duy nhất được trang bị OIS cho cả 2 camera.

sony-vua-gioi-thieu-chiec-dien-thoai-khong-lo-xperia-xa-ultra-voi-man-hinh-len-den-6-inch

Sony vẫn chưa đưa Xperia XA Ultra lên website của hãng, nên ta vẫn chưa biết cấu hình chi tiết chính thức của nó. Tuy nhiên, theo những thông tin có được thì chiếc phablet này chạy Android Marshmallow, có bộ xử lý 8 nhân MediaTek MT6755 (Helio P10), dung lượng RAM 3GB và 16GB bộ nhớ trong, hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Pin được trang bị công nghệ sạc nhanh và có thể sử dụng được lên đến hai ngày chỉ trong một lần sạc.

Nếu không có gì thay đổi, Sony sẽ bán Xperia XA Ultra vào tháng 7 sắp tới, nhưng chỉ trên một số thị trường nhất định. Vẫn chưa có mức giá chi tiết cho sản phẩm.

Tham khảo: PhoneArena

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *