Sony Xperia XZ ra mắt với thiết kế mới

Camera 23MP của Xperia XZ cho phép phơi sáng tối đa 1s và được tăng cường khả năng lấy nét cũng như tái tạo màu sắc với cảm biến laser và RGBC-IR.

sony-xperia-xz

Sony Xperia XZ khai trương gian hàng tại IFA 2016 của mình với bộ đôi smartphone mới, một trong 2 sản phẩm này là flagship tiếp theo của dòng Xperia X mang tên Xperia XZ.

Xperia XZ vẫn sở hữu thiết kế vuông vức với độ dày 8,1mm, 2 cạnh bên được vê tròn nhưng vẫn giữ lại giao tuyến khá nét với màn hình và lưng máy, kết hợp với mặt đỉnh và đáy được “xén phẳng”, XZ khiến người ta liên tưởng đến một hình trụ tròn bị cán dẹt hai mặt. Mặt trước Xperia XZ là màn hình 5,2 inch full-HD được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass, 3 phím điều hướng nằm trong màn hình và dải loa kép đối xứng nhau. Mặt sau và khung máy làm bằng hợp kim ALKALEID được sơn phủ từ tính với 3 màu sắc khá đẹp.

Về cấu hình, Xperia XZ được trang bị camera sau 23MP với công nghệ lấy nét laser và cảm biến đo màu sắc RGBC-IR, camera trước có độ phân giải cao tới 13MP đáp ứng nhu cầu chụp ảnh selfie khổ lớn. Sony đã nâng cấp trình chụp ảnh của Xperia XZ với một số tính năng mới, tiêu biểu nhất là khả năng chỉnh tay các thông số như lấy nét, bù trừ sáng, cân bằng trắng, tốc độ màn trập từ 1/4.000s đến 1s.
Cấu hình Xperia XZ được trang bị chip Snapdragon 820, RAM 3GB cùng tùy chọn bộ nhớ trong 32/64GB. Máy được cài sẵn Android 6.0, tích hợp viên pin dung lượng 2.900mAh và cổng giao tiếp Type-C. Bên cạnh đó, khả năng chống bụi và nước tiêu chuẩn IP65/IP68 đã quay trở lại trên Xperia XZ. Sản phẩm sẽ lên kệ từ tháng 10/2016 cùng các màu đen mineral, xanh forest, bạc ánh kim và có giá bán dự đoán nằm trong khoảng 500USD tại thị trường châu Âu.
Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *