Sự cố nổ pin trên Note 7 khiến S8 ra mắt sớm 1 -2 tháng.

Thông tin Galaxy S8  ra mắt sớm hơn dự kiến xuất hiện trước cả scandal Note 7 xảy ra. Tuy nhiên, sự cố Note 7 có thể khiến việc ra mắt Galaxy S8 sớm hơn dự kiến 1 -2 tháng.

khunghoangnote7cothekhiensamsungphairamatgalaxys8somhonsovoikehoachbandau

Samsung mượn Galaxy S8 đẩy Note 7 vào dĩ vãng (!)

Có lẽ đây là 1 chiến thuật “dập tin xấu” của Samsung khi dự tính dùng hình ảnh, thông tin của Galaxy S8 để đẩy những “rùm ben” của Note 7 vào quá khứ.

Khi đó, hình ảnh, thông tin của S8 sẽ tràn ngập báo chí, ti vi, các trang mạng. Do đó, người dùng sẽ không còn nhớ đến sự cố nổ pin.

Thêm 1 lí do ảnh hưởng đến việc Samsung cho ra mắt Galaxy S8 sớm hơn dự kiến chính là tình hình tài chính. Theo nhà phân tích Kim  Sang-Pyo: “Nếu Samsung vẫn giữ kế hoạch, ra mắt smartphone cao cấp mới của họ vào cuối quý đầu năm sau, thì trong năm sau lợi nhuận của mảng smartphone sẽ cực kỳ tồi tệ”.

Thực tế gần đây cũng cho thấy, Samsung đã có những bước đầu chuẩn bị cho sự ra mắt của Samsung Galaxy S8. Trang SamMobile cũng đã bắt đầu xuất hiện mã số của 2 sản phẩm Galaxy S8. Tên mã của 2 mẫu điện thoại này cũng xuất hiện với Dream và Dream 2. Hiện tại, dữ kiện về 2 thiết bị này còn quá ít, có lẽ phải chờ thêm vài tuần nữa, thông tin của 2 sản phẩm này sẽ đầy đủ hơn.

 

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *