Tân Tổng thống Mỹ Donal Trump đang dùng Galaxy S7 (!)

Được biết, tân Tổng thống MỸ là một Fan lớn của điện thoại Android, trước đó là chiếc Galaxy S3 và gần đây là chiếc Galaxy S7.

baxsogcyylo4soz3iyje-600x295

Trước đó, đã có nhiều bức ảnh cho thấy vị tổng thống này sử dụng chiếc Galaxy S3 trong một thời gian dài, nhưng việc hiện tại ông đang dùng chiếc S7 chỉ là phát biểu đơn phương của giáo sư Wally Trimble khoa Báo chí truyền thông Đại học Lehigh.

Đặc biệt, tân Tổng thống Donal Trump tỏ ra khá “dị ứng” với những sản phẩm của Apple bởi vì hãng này từ chối hỗ trợ chính phủ mở khóa của bon tội phạm. Trên Twitter cá nhân, ông viết: “Tôi dùng cả iPhone và Samsung, nhưng nếu Apple không cung cấp thông tin phục vụ mở khóa chiếc iPhone của kẻ khủng bố thì tôi sẽ chỉ dùng điện thoại Samsung cho tới khi họ chịu thay đổi.”

1461402594763989425-600x299

Đáp lại động thái từ phía Apple, ông Trump “đe dọa” nếu ông đắc cử tổng thống trong nhiệm kì này, ông sẽ có những biện pháp bắt buộc hãng này đưa nhà máy sản xuất trở lại Mỹ bằng cách tăng mức thuế lên 35% đối với các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa ở nước ngoài.

Bạch Long Mobile

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *