Tất tần tật thông tin về Samsung Galaxy S9

Chúng ta đã biết Samsung Galaxy S9 sẽ được ra mắt tại Barcelona trong ngày 25 tháng 2 tại sự kiện MWC (Mobile World Congress) 2018, vậy chỉ cần 20 ngày nửa thì siêu phẩm sắp tới của Samsung sẽ được ra mắt chính thức. Được sát nhận sẽ mang tên Galaxy S9.

 

Bây giờ chúng ta sẽ tổng hợp lại tất cả thông tin đã được biết về Galaxy S9

Siêu phẩm này sẽ sở hữu Intelligent Scan khá tương tự với Face ID và được Samsung hứa hẹn sẽ hoàn thiện và bảo mật an toàn hơn cả Face ID, nhưng tính năng này lại được biết chỉ là phần mềm chứ không phải đột phá về phần cứng.

Dường như Intelligent Scan kết hợp khả năng của Iris Scanning (quét mống mắt) và Face Unlock (mở khóa bằng khuôn mặt) trong một lần quét duy nhất. Nhờ vậy, nó tận dụng được các ưu điểm và loại bỏ những nhược điểm của hai công nghệ này.

con chíp mới nhất của  Galaxy S9 và S9+ là snapdragon 845 vì thế Galaxy S9 sẽ là thiết bị mạnh nhất từ trước đến nay của các thiết bị Android. Các trang chấm điểm hiệu năng củng đưa ra số điểm rất cao cho các thiết bị của Samsung

Galaxy S9+ sẽ có số hiệu SM-G965  và có số điểm rất ấn tượng trên các trang chấm điểm

Samsung Galaxy S9+ sẽ được dự kiến ra mắt cùng Android 8 Oreo cùng 6 G RAM cùng nhiều thông số ấn tượng khác, thiết kế đẹp liệu Samsung S9 có thể kiến cho Samsung tiếp tục trở lại vị trí thống trị của mình trong làng smartphone hay không.

Ngoài ra,  sam sung sẽ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cho Samsung s9, không chỉ một điểm cảm ứng vân tay. Samsung dự định sẽ  cho hơn 12 điểm cảm ứng vân tay để cho người dùng dễ sử dụng

Những tin đồn chưa xác thực

Samsung Galaxy s9 sẽ được đặt trước vào ngày 1 tháng 3 và khách hàng sẽ được nhận sản phẩm trong ngày 16/3, sẽ có thêm phiên bản màu bạc và màu xám, Samsung thường có truyền thống giữ những màu sắc truyền thống cho mình, gần đây củng có nhiều màu sắc mới như màu vàng, tím khói…

Galasy S9 củng sẽ được tích hợp sẳn bộ nhớ 512G thay vì nhiều phiên bản như 64 ở S8. Một thiết kế đi ngược thời đại nửa là có thể S9 sẽ có giác cắm tai  nghe 3,5mm.

Previous Article
Next Article

One Reply to “Tất tần tật thông tin về Samsung Galaxy S9”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *