Tất tần tật về Pokemon Go [Kì 1]

Bóng bắt Pokemon

1

Cái này chắc không cần giải thích. Nhưng mấy bạn có xài thì nhớ tiết kiệm xíu, đừng có quăng bừa vô tội vạ mà ân hận về sau.

Bag Upgrade

2

Nâng cấp túi đựng đồ. Mỗi lần mua là túi đồ sẽ để được thêm 50 món. Sớm muộn gì cũng phải mua thôi, nên tốt nhất nếu mấy bạn có ý định nạp tiền thì nên mua ngay từ đầu khoảng 3-4 cái gì đó.

Túi đựng Pokemon

3

Mỗi lần mua thì sẽ đựng thêm được 50 con Pokemon, mấy bạn nếu ko cần thiết thì không cần mua cái này. Những con yếu và nhiều thì mấy bạn nên Transfer để bớt chật chỗ vào có thêm kẹo để tiến hoá.

Check những “em” Pokemon bị thương

13620365_1183054671744842_6697120005815597880_n

Bấm vào Potion những Pokemon bị thương, sắp lên bàn thờ sẽ hiện ra. Bấm vô để tiếp máu cho mấy em nó.

1 số thuật ngữ

4

Potion: Hồi 20 điểm HP ( máu) của Pokemon. Tương tự với Super và Hyper Potion là 50 và 200 HP.

Revive: Giúp hồi sinh Pokemon đã bị lên bàn thờ vì nhiều lý do, song song đó sẽ chỉ hồi phục 50% máu của Pokemon chứ không hồi phục hoàn toàn.

5

Greatball: xác xuất bắt dính Pokemon sẽ cao hơn (Lv12 sẽ bắt đầu có Greatball)
Razzberry: Cho pokemon ăn, ăn xong bọn nó sẽ dễ dãi hơn
Gặp những con khó thì nên cho nó ăn trước, sau đó dùng greatball bắt nó thì sẽ dễ hơn. Vì nếu bắt hoài ko được, bọn nó sẽ chạy mất.
Update: Lv20 bạn sẽ có UltraBall, xác xuất bắt dính cao hơn Greatball.

6

Lure Module: Máy hút Pokemon có thể ăn ké. Cái này cũng là máy hút Pokemon nhưng đặc biệt hơn.
_ Một là chỉ có thể sử dụng ở Pokestop. Đến Pokestop, nhấn vào sẽ hiện ra hình bên tay phải. Bấm vào nút màu trắng bên trên vòng tròn hình ảnh của Pokestop, đặt Module vào để bắt đầu sử dụng.
_ Hai là những người chơi khác cũng sẽ thấy được Pokestop nào có dùng Lure Module và “ăn hôi” được. Đừng lo, Pokemon mỗi khi xuất hiện tại máy hút này sẽ là những Pokemon riêng biệt dành cho từng người. Cho nên đừng sợ việc cho xài ké sẽ làm Pokemon của mình bị bắt mất.
Cái này tuy nói là máy hút Pokemon nhưng thực chất nó là máy hút người đó mấy bé. Cứ chỗ nào có dùng cái này Pokestop chỗ đó sẽ có hoa màu hồng rơi lả chả, bà con sẽ ầm ầm kéo tới. Mấy bạn trai FA hãy chăm dùng cái này, có khi các bạn sẽ thoát ế và hạnh phúc bên bạn trai mới của các bạn mãi mãi!

7

Buồng ấp trứng: Mỗi bé sẽ được cấp 1 buồng ấp vĩnh viễn, mỗi lần ấp 1 trứng. Trứng sẽ nở khi đi bộ ( hoặc chạy xe tốc độ thật chậm) đủ khoảng cách mà cái trứng yêu cầu.

Nguồn: Facebooker Nguyễn An

Còn tiếp…

Previous Article
Next Article

2 Replies to “Tất tần tật về Pokemon Go [Kì 1]”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *