Thả rơi 50 lần, Galaxy Note 7 vẫn chạy tốt

Đó là vòng cuối cùng trong 1 thí nghiệm so sánh độ “trâu bò” giữa iPhone 6SGalaxy Note 7. Cụ thể, ở vòng này, người ta liên tục thả rơi 2 thiết bị trên và cho nó tiếp đất bằng mặt trước. chỉ sau 5 lần liên tục thả rơi, iPhone 6S đã bị đơ cứng và mất tín hiệu màn hình, trong khi đó Galaxy Note 7 vẫn “chạy ào ào” dù thả rơi 50 lần liên tiếp, dù màn hình và các cạnh bị rạn vỡ, xước.

Trở lại 2 vòng thử nghiệm trước. Vòng đầu tiên, các chuyên gia đã thả rơi 2 thiết bị này ở độ cao 1,6 mét và cho chúng tiếp đất bằng mặt lưng. Kết quả là 2 máy vẫn hoạt động tốt dù có chút trầy xước nhỏ.

Ở vòng thứ 2, cũng ở độ cao 1.6 mét nhưng các chuyên gia đảo ngược mặt tiếp xúc, lần này cả 2 thiết bị phải tiếp đất bằng mặt trước. do được trang bị mặt kính Gorilla Glass 5.0, Galaxy Note 7 chỉ bị 1 vết xước nhỏ trong khi đó iPhone 6S lại bị 1 vết rạn lớn ở góc phải.

Tóm lại, do được trang bị 1 lớp kính cường lực Gorilla Glass 5.0 mới nhất nên Galaxy Note 7 tỏ ra khá vượt trội hơn so với iPhone 6S. Trước đây, khi bộ đội Galaxy S7S7 Edge vừa ra mắt, những chuyên gia này cũng đã từng làm qua 1 đoạn clip so sánh độ bền giữa iPhone 6S và Galaxy S7, và kết quả lần đó là phần thắng nghiên về iPhone 6S.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *