Thật bất ngờ, Galaxy S7 Active không chống nước như Samsung quảng cáo

Vừa qua, chiếc smartphone hầm hố nhất vừa được ra mắt của Samsung là Galaxy S7 Active đã không vượt qua được bài kiểm tra về khả năng chống nước do Consumer Reports thực hiện. Điểm đáng nói chính là 2 sản phẩm trước là Galaxy S7Galaxy S7 Edge đều vượt qua được cuộc kiểm tra này nhưng vì sao 1 sản phẩm mới nhất như S7 Active lại không làm được.

tải xuống

Cụ thể, để kiểm chứng lời quảng cáo Samsung là chiếc Galaxy S7 Active có thể ngâm nước ở độ sâu 1,5 mét trong 30 phút, Consumer Reports đã quyết định ngâm thiết bị này vào 1 bể nước có áp lực 961,6 gram/6,4 cm vuông  trong vòng 30 phút ( áp lực này tương đương ở độ sâu 1,5 mét ). Tuy nhiên, sau khi đưa thiết bị này ra khỏi bể nước, máy đã không còn hoạt động như trước. Màn hình của máy đã bị phủ bởi 1 lớp màu xanh không còn nhạy như trước, camera trước và sau đều xuất hiện hơi nước.

samsung-galaxy-s7-active-at-t-15

Để kiểm chứng thật chính xác, họ lại dùng 1 chiếc S7 Active để thí nghiệm và kết quả cũng không khác.  Khi biết được tin này, phía Samsung vẫn không thừa nhận mình đã quảng cáo “quá tay” và hứa hẹn sẽ mở cuộc điều tra sâu hơn. Do đó, nếu bạn đang muốn săn 1 con S7 Active thì nên cân nhắc lại nhé.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *