Thật bất ngờ iPhone 12 Pro Chính hãng vượt lên dẫn đầu thành mẫu bán chạy nhất Series

Theo thống kế từ các nhà phân tích số liệu thì nhu cầu mua iPhone 12 Pro chính hãng đang tăng mạnh. Trong khi đó iPhone 12 Pro max đang có dấu hiệu suy yếu. Tại sao lại như vậy, cùng Bạch Long Mobile tìm hiểu nhé.

Nhu cầu iPhone 12 Pro chính hãng tăng mạnh

Theo thông tin từ JP Morgan hãng dịch vụ tài chính nổi tiếng trên thế giới. Nhu cầu mua iPhone 12 Pro của người tiêu dùng đang liên tục tăng cao trong thời điểm cuối năm này. Trong khi nhu cầu đối với iPhone 12 Pro Max lại bất ngờ thụt lùi lại phiá sau.

Nhà phân tích Samik Chatterjee cho biết. Thông qua một ghi chú theo dõi tình trạng sẵn hàng của series iPhone 12. Thì thời gian giao hàng của iPhone 12 Pro đang là cao nhất. Ông cho biết rằng độ hot của 12 Pro chắc chắn sẽ còn và dai dẳng cho đến khi ra mắt mẫu iPhone mới.

Thời gian giao hàng của các model trong Series

Thời gian giao hàng của iPhone 12 | 12 Mini cũng tăng tương đối. Tuy nhiên vẫn còn thấp hơn rất nhiều so với 2 phiên bản “Pro”.

Đặc biệt hơn nơi chiếm 35% doanh số iPhone đều đến từ USA. Thời gian giao hàng của các mẫu iPhone 12 Pro | 12 Pro max lần lượt sẽ là 32 ngày và 18 ngày. Còn với hai mẫu iPhone 12 phiên bản phải chăng hơn sẽ phải giao hàng trong 3 ngay tại nhà.

Còn ở thị trường Trung Quốc, người dùng sẽ phải đợi 4 ngày để sở hữu iPhone 12 Mini. 6 ngày cho iPhone 12. Cao nhất là 30 ngày cho chiếc iPhone 12 Pro. Còn về phần iPhone 12 Pro Max đã giảm xuống còn 15 ngày, từ 22 ngày. Cả 4 phiên bản đề không có sẵn tại cửa hàng.

Tại Đức thì thời gian giao hàng 2 mẫu iPhone 12 thấp nhất là 5 ngày. Trong khi iPhone 12 Pro Max sẽ là 23 ngày và iPhone 12 Pro là 26 ngày. Người dùng tại Đức có thể mua iPhone 12 series tại cửa hàng trong vòng một ngày. Tuy nhiên iPhone 12 Pro đã hết hàng trên toàn bộ cửa hàng và phải đặt mua online.

Tại Anh thì lại khác, thời gian giao hàng cảu iPhone 12 | 12 Mini chỉ trong vòng một ngày. Trong khi đó iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Pro lần lượt là 22 ngày và 25 ngày.

Tổng kết

Qua các thông số thời gian giao hàng của các mẫu Series iPhone 12 chính hãng trên. Chúng ta có thể thấy rằng độ hot của iPhone 12 Pro chính hãng đang lớn dần trên hầu hết các thị trường. Có thể bởi vì iPhone 12 Pro có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với Pro Max. Nhưng lai vẫn có đầy đủ các công nghệ như chiếc Flagship Pro Max trên. Chính điều này đã gây ra cơn sốt hàng 12 Pro như hiện nay.

Ngoài ra khi quý khách mua iPhone 12 series VN/A chính hãng tại Bạch Long Mobile còn được nhận nhiều chương trình ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn. Đi kèm theo đó là giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Giá bán tốt nhất thị trường iPhone 12 Series VN/A chính hãng tại Bạch Long Mobile

iPhone 12 Pro 256GB VN/A có phải là “người dưng” trong mắt công chúng hay không=> Camera iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max hoàn mỹ hơn nhờ LiDAR.=> iPhone 12 Pro giúp bạn đo chiều cao người qua máy quét LiDAR

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *