Thấy nhiều nhưng chắc chắn bạn chưa biết tên chính thức iPhone 8 màu Đồng đâu nhỉ ?

Nhiều khả năng iPhone 8 sẽ ra mắt với 3 tùy chọn màu khác nhau, trong đó màu Đồng là gương mặt mới, vậy nó tên là gì ?

Theo trang PhoneArena, một người dùng Weibo tại Trung Quốc vừa cho biết rằng phiên bản màu Đồng của iPhone 8 sắp tới sẽ có tên là Blush Gold và chỉ có 2 phiên bản bộ nhớ gồm 64GB và 128GB.

Đặc biệt, thông tin trên lại khá trùng khớp với những chia sẻ mới nhất của Benjamin Geskin. Theo chuyên gia tin đồn này, cái tên Blush Gold đang được Foxconn dùng trong nội bộ để ám chỉ chiếc iPhone 8 màu Đồng.

Nếu quan tâm đến chiếc iPhone 8 chắc hẳn bạn sẽ còn nhớ chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo từng nói rằng iPhone 8 sẽ có 3 màu gờm Vàng Đồng, Trắng và Đen. 3 màu này cũng đã xuất hiện ở bức hình phía trên.

Dự kiến, Apple sẽ trình làng iPhone 8 vào tháng 10 thay vì tháng 9 cùng iPhone 7S và iPhone 7S Plus. Lí do là vì hãng đang gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất thiết bị này cũng như nguồn cung linh kiện còn thiếu thốn.

Được biết, iPhone 7S và iPhone 7S Plus là 2 sản phẩm kế nhiệm của chiếc iPhone 7/7 Plus trong năm nay. Điểm khác biệt giữa 2 thế hệ này sẽ đến từ cách thiết kế và một số thay đổi nhỏ ở chip xử lý, hệ điều hành cũng như những tính năng đi kèm.

Còn về phía iPhone 8, đây sẽ là điểm nhấn mà Apple muốn mang đến cho mọi người. Theo đó, iphone 8 sẽ mang trong mình rất nhiều sự cải tiến, từ ngoại hình đến tính năng đi kèm. Do đó, giá bán của nó cũng sẽ rất cao, thậm chí cao nhất trong lịch sử của hãng.

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *