Thế hệ thứ 2 chưa ra mắt nhưng thông tin về AirPods thế hệ thứ 3 đã xuất hiện

Tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 sẽ sở hữu nhiều tính năng cao cấp như chống nước, chống ồn, sinh trắc học để đo nhịp tim,…

Theo như trang thông tin uy tín Bloomberg, trong năm 2019, Apple sẽ trình làng 3 thiết bị âm thanh gồm AirPods phiên bản thứ 3, loa HomePod, tai nghe trùm đầu hiệu Apple.

Đối với tai nghe không dây AirPods, trang thông tin này cho biết nó sẽ được trang bị khả năng chống nước, giới thiệu thêm khả năng chống ồn cũng như mở rộng phạm vi hoạt động giữa chiếc tai nghe này với iPhone, iPad. Trang Bloomberg cho rằng thông tin họ có được từ các nhà cung ứng có mối quan hệ thân mật với Apple

Mang trong mình nhiều nâng cấp sáng giá đồng nghĩa với việc giá bán AirPods thế hệ mới sẽ cao hơn mức 159 USD – giá bán của AirPods thế hệ đầu. Động thái này của Apple được cho là nhằm tách phân khúc giá tai nghe, tương tự cách mà hãng đã từng làm với iPhone. Tai nghe AirPods thế hệ thứ ba thậm chí còn được trang bị cả khả năng cảm biến nhịp tim. Trước đó, thế hệ AirPods thứ hai sẽ được trình làng vào mùa Thu năm nay.

Ngoài AirPods, Apple cũng sẽ giới thiệu thêm chiếc tai nghe trùm đầu đầu tay của mình vào năm 2019. Trước đó, nhiều thông tin cho biết Apple đang có kế hoạch giới thiệu nó vào cuối năm nay nhưng hãng đã gặp phải những khó khăn trong sản xuất.

Theo như Bloomberg miêu tả thì dòng tai nghe mới này sẽ là sự thay thế tuyệt với cho dòng tai nghe Beats hiện có. Hiện tại, các thông tin sâu hơn về sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

Cuối cùng, Bloomberg còn cho biết loa thông minh HomePod thế hệ thứ hai sẽ ra mắt sớm nhất vào năm sau. Có thông tin Táo Khuyết đang nổ lực tìm kiếm 01 đối tác khác, ví dụ như Foxconn chẳng hạn để phụ trách việc sản xuất loa HomePod để giảm dần sự phụ thuộc về nhà sản xuất Inventec.

Hiện tại có thể nói là còn quá sớm khi đề cập đến AirPods thế hệ thứ 3 ra mắt bởi kể từ khi ra mắt AirPods thứ nhất đến nay, rất hiếm khi xuất hiện các thông tin về thế hệ kế thừa.

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *