Theo chân LG, Sam Sung , ZTE, OPPO đã có điện thoại màn hình gập

Smartphone màn hình gập đang là xu hướng mới của thị trường điện thoại vốn đã nhàm chán,  thiết kế màn hình gập cho phép không gian hiển thị lớn hơn và có thể gập lại để mang vào túi.Trước đó ZTE đã giới thiệu chiếc điện thoại smartphone Axon M với khả năng gập độc đáo, nhưng vẫn còn nhiều khuyết điểm.

ZTE Axon M
ZTE Axon M

Sam sung cũng đã và đang phát triển Sam sung galaxy X, sẽ là thiết kế màn hình gập độc đáo cùng nhiều tính năng tuyệt vời.  Theo nhiều dự đoán Chiếc smartphone màn hình gập của samsung đã sẳn sàng để ra mắt trong năm 2018. Hãy tưởng tượng về một chiếc điện thoại màn hình gập và độ phân giải 4k

Sam sung galaxy x
Sam sung galaxy x

Một thiết kế khác cúa sam sung sở hữu màn hình có thể cuộn lại khá ấn tượng.

Để những chiếc smartphone  màn hình  gập được phổ biến hơn thì cần phải cải thiện thời lượng pin cùng với vạch đen giữa hai màn hình.

OPPO màn hình gập
OPPO màn hình gập

Chưa biết OPPO sẽ giải quyết vần đề này như thế nào? OPPO đã được cấp bằng sáng chế cho thiết kế màn hình gập của mình, có vẻ như máy đã giải quyết được vấn đề mà  Axon M gặp phải nhưng thời lượng pin vẫn chưa được  thông báo chính xác

OPPO
Bằng sáng chế của OPPO

Nhìn trên bằng thiết kế chúng ta thấy được máy sở hữu camera kép và viền 2 bên của thiết bị củng rất mỏng, smartphone tương lai sắp tới.

Hiện tại OPPO có dòng sản phẩm OPPO F5 Youth đang cực kì thành công và cháy hàng trên  khắp việt nam, cùng chờ đợi xem OPPO sẽ cho ra dòng sản phẩm mới như thế nào, có đáp ứng được nhu cầu người dùng không.

 

Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *