Thì ra đây là lí do Zenfone 5/5Z có kiểu dáng y hệt iPhone X

Sự kiện MWC 2018 chứng kiến nhiều sản phẩm chất lượng ra mắt, siêu phẩm có, sản phẩm tầm trung cũng có. Tuy nhiên, mọi sự chú ý dường như đều đổ dồn về Asus khi bộ đôi Asus Zenfone 5/5Z ra mắt với kiểu dáng giống iPhone X đến 99%.

Ngay lập tức, bộ đôi này nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ toàn cầu. Tuy nhiên, đa phần trong số đó là “chê” Asus không có ý tưởng nên bắt chước kiểu dáng của iPhone X.

Đứng trước những lời lẽ có phần khó nghe này, Giám đốc Marketing của hãng là Marcel Campos đã lên tiếng giải thích rằng hành động “sao chép” chỉ vì muốn đáp ứng thị hiếu của người dùng bởi cuộc khảo sát của Asus cho thấy người dùng phản ứng khá tốt với kiểu thiết kế của Apple.

Tạm thời không bàn đến động cơ của Asus là muốn thỏa mãn người dùng hay là ăn theo Apple, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về bộ đôi Asus Zenfone 5 và 5Z này.

Có thể nói, hai sản phẩm mà Asus giới thiệu đến người dùng năm nay rất ấn tượng. Cụ thể, máy sở hữu chip xử lý Snapdragon 845 mạnh mẽ nhất 2018, camera kép mặt lưng, màn hình siêu nét. Đặc biệt hơn hết, bộ đôi này được hãng ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI lên trên tất cả các tác vụ.

Ví dụ như công nghệ AI Display giúp máy có khả năng tùy chỉnh độ sáng màn hình tùy theo môi trường xung quanh. Hay công nghệ AI Photography cho phép thiết bị ghi nhận lại các thói quen chỉnh ảnh, chụp ảnh của chủ sở hữu, sau đó đưa ra những đề xuất nhằm cải thiện chất lượng tấm ảnh.

Cả hai thiết bị được trang bị thỏi pin 3.600 mAh đi kèm công nghệ sạc được ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI Boost) có khả năng chủ động tùy chỉnh dòng điện, từ đó làm chậm thời gian chai pin.

Dự kiến, hai sản phẩm này sẽ được lên kệ vào tháng 4 (Zenfone 5) và tháng 6 (Zenfone 5Z). Tuy nhiên, ngày lên kệ chính thức vẫn chưa được tiết lộ. Giá bán bộ đôi này có thể rơi vào khoảng 500 USD.

Xem chi tiết thông tin

Asus Zenfone 5: https://bachlongmobile.com/asus-zenfone-5-ze620kl.html

Asus Zenfone 5Z: https://bachlongmobile.com/asus-zenfone-5z-zs620kl.html

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *