Thị trường smartphone cao cấp sẽ trở nên sôi động trong 2 tháng tới

Sau khi Apple tung iPhone 7, 7 Plus vào trung tuần tháng 09 năm ngoái cho đến nay, thị trường smartphone cao cấp dường như chưa có thêm một “tinh binh” nào đáng chú ý. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ khác trong vòng 2 tháng tới.

Theo tờ ETnews của Hàn Quốc, Samsung Galaxy S8 sẽ chính thức ra mắt vào 29/03 này và lên kệ sau đó 3 tuần, vào ngày 21/04. Tuy nhiên, Samsung sẽ bán sản phẩm này tại thị trường Hàn Quốc trước đó 1 tuần.

Bên cạnh đó, tờ báo này còn cho biết siêu phẩm đầu bảng của LG là LG G6 sẽ ra mắt vào ngày 26/02 tới đây, tức là tại sự kiện MWC 2017, lên kệ vào ngày 10/3. Nhưng kể từ ngày 2/3 đến ngày 9/3, người dùng đã có thể đặt mua thiết bị này.

Dự kiến, giá Samsung Galaxy S8 sẽ rơi vào khoảng 1.000 USD cho phiên bản thấp nhất. hiện tại, thời gian phát hành điện thoại Galaxy S8Galaxy S8+ tại trường Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ, nhiều khả năng là sau ngày lên kệ tại thị trường quốc tế 1 tháng. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể mua Galaxy S8 xách tay để có thể trải nghiệm sớm sản phẩm này.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *