Thiết kế, cấu hình của iPhone 8 đã có, mời các bạn cùng theo dõi.

Vài giờ trước, TrendForce – công ty nghiên cứu thị trường – vừa cho đăng tải bài viết mô tả rất đầy đủ về chiếc iPhone 8 chính hãng, iPhone 7S và iPhone 7S Plus. Những thông tin mà bài viết chia sẻ được hãng thu thập khá kỹ lưỡng từ các đối tác sản xuất linh kiện của Apple.

Theo TrendForce, Táo Khuyết sẽ sản xuất tổng cộng 100 triệu chiếc iPhone thế hệ 2017 ( iPhone 8, iPhone 7S, iPhone 7S Plus), trong đó Apple iPhone 8 chiếm tỷ trọng lớn nhất. Bên cạnh đó, công ty này còn dự đoán, Apple sẽ bán được khoảng 230 triệu chiếc iPhone trong năm 2017, con số này tăng 6% so với năm ngoái. Công ty này cho rằng lượng người dùng iPhone 6, 6 Plus trên thị trường còn khá lớn và họ sẵn sàng đổi lên iPhone thế hệ mới nếu sản  phẩm đó chất lượng, đây cũng chính là động lực để Apple ra mắt một chiếc iPhone hoàn hảo nhất trong 10 năm qua.

TrandForce cho biết iPhone 8 sẽ là chiếc điện  thoại đầu tiên của Táo Khuyết sử dụng tấm nền AMOLED từ Samsung. Kích thước màn hình 5.8 inch tuy nhiên kích thước tổng thể chỉ có 4.7 inch, tương đương kích cỡ của iPhone 7. Để đạt được điều này, Apple đã chính thức khai tử nút Home, các chức năng của nút này được tích hợp dưới màn hình. Ngoài việc dùng tấm nền OLED, máy sẽ có độ phân giải 2K, tỷ lệ màn hình 2:1.

Một chi tiết khá thú vị là iPhone 8 sẽ không có màn hình tràn cạnh, khác hoàn toàn với các tin đồn gần đây cho biết iPhone 8 sẽ xuất xưởng với kiểu thiết kế màn hình cong ở 2 cạnh. Nguyên nhân của vấn đề này được cho là hãng đã gặp một số trục trặc trong quá trình sản xuất kính 3D. do đó, thế hệ iPhone 8 chỉ được ốp 1 lớp kính 2.5D tương tự iPhone 7, iPhone 7 Plus.

Về cấu hình, iPhone 8 sẽ sở hữu RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và 256GB. Trong khi đó, iPhone 7S sẽ được trang bị RAM 2GB, iPhone 7S Plus có RAM 3GB, cả 2 phiên bản đều có 3 tùy chọn bộ nhớ trong như thế hệ trước.

Giá iPhone 8 được cho là khoảng 1.000 USD. iPhone 7S sẽ có giá thấp hơn cả iPhone 7S, không rõ vì sao Apple lại đưa ra quyết định này.

Như thông lệ, Apple vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào về thông tin này.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *