Tim Cook không phủ nhận Note7 “chết yểu” khiến doanh số iPhone 7 tăng lên

Trong một phát biểu mới nhất, CEO Tim Cook không bác bỏ thông tin cho rằng Note7 “chết yểu” nên doanh số iPhone 7 | iPhone 7 Plus tăng lên. Thay vào đó, ông đã xác nhận thực tế này và còn nói thêm Apple luôn sẵn sàng chào đón những người từ bỏ Galaxy chuyển sang dùng iPhone.

640x0-1477530139704

Hôm qua, Apple cũng đã thông báo kết quả tài chính Q3/2016 của mình đến công chúng. Theo chúng tôi đánh giá, kết quả này là nửa – vui – nửa – buồn bởi doanh số bán hàng cao hơn khá nhiều so với dự đoán của các chuyên gia nhưng lại thấp hơn cùng kì năm ngoái.

Cụ thể, Apple đã bán được 45,4 triệu chiếc iPhone, cao hơn con số 44,8 triệu chiếc mà các chuyên gia Wall Street dự đoán nhưng lại thấp hơn con số 48,04 triệu máy năm ngoái.

Cook cũng thừa nhận Note7 chết yểu có tác động “chút đỉnh” đến con số này và cho biết thêm hiện tại nhu cầu đối với iPhone 7 | iPhone 7 Plus là quá lớn nhưng khả năng đáp ứng của hãng là có hạng. Để đánh giá tuyên bố của Tim Cook có đúng với thực tế không chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi kết quả bán hàng cuối năm.

Bạch Long Mobile

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *