Tin buồn: iPhone SE 2 sẽ không thể nào có mặt tại WWDC 2018 sắp tới

Một số thông tin gần đây cho thấy Táo Khuyết không hề có ý định một sản phẩm phần cứng nào tại WWDC 2018 được tổ chức vào đầu tháng 6 này.

Dự kiến, sự kiện WWDC 2018 sẽ được Apple tổ chức vào ngày 4/6 tới đây. Theo truyền thống, đây sẽ là nơi Apple chia sẻ về những bước đi trong tương lai cũng như trình làng phần mềm mới.

Theo đó, tại WWDC 2018 năm nay, Apple sẽ ra mắt iOS 12 và giới thiệu về những nâng cấp có trên phiên bản này. Do đó, nếu đang mong chờ một sản phẩm phần cứng nào ra mắt tại đây, thì bạn có thể sẽ thất vọng. Có vẻ như năm nay sẽ không khác năm ngoái, bởi một thông tin rò rỉ cho thấy Apple không hề có ý định phá bỏ “truyền thống” này. Cho nên, một thiết bị di động như iPhone SE 2 ra mắt tại đây là điều không thể xảy ra.

Hiện Apple đang trong quá trình phát triển Macbook Air thế hệ mới và MacBook Pro, những sản phẩm này có thể sẽ ra mắt và lên kệ vào cuối năm 2018. Ngoài ra, hãng cũng có thể đang trong quá trình xây dựng một mẫu iPad Pro với công nghệ FaceID như iPhone X, sản phẩm này lên kệ trễ nhất vào tháng 12 năm nay.

Thông tin Apple không muốn trình làng một chiếc điện thoại mới tại WWDC 2018 có thể sẽ khiến rất nhiều người thất vọng bởi cách đây một thời gian, đã có tin đồn nói rằng Táo Khuyết sẽ trình làng iPhone SE 2 tại sự kiện sắp tới.

Thủ thuật hay – cách tải nhạc chuông không cần máy tính hay iTunes

Như chúng ta đã biết, iOS là hệ điều hành khép kín nên người dùng iPhone thường gặp khó khăn trong việc tải nhạc hay cài nhạc. Tuy nhiên, để vượt qua những rào cản này không phải là không có cách. Để có thể tải hoặc cài đặt bất kì bài hát nào, bạn có thể truy cập vào đường link này để được hướng dẫn cụ thể. Bài viết này sẽ đi kèm khá nhiều hình ảnh minh họa, nên bất kì một ai cũng có thể tải và cài đặt thành công một bài hát mà mình yêu thích lên chiếc iPhone

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *