Tin chính thức, Galaxy Note7 chính thức ra mắt vào ngày 2/8 tại New York

Hôm qua, giới truyền thông đã nhận được thư mời dự sự kiện ra mắt Galaxy Note7 của Samsung. Theo đó, sự kiện ra mắt thiết bị này sẽ diễn ra vào lúc 11h ngày 2/8 tại New York, Mỹ ( 22h tại Việt Nam ).

Unpacked_Invitation_2016

Trong thư mời sự kiện, Samsung cũng đã chính thức xác nhận tên gọi của thiết bị này sau nhiều lời đồn đoán trước đó. Theo quan điểm của Samsung, nó sẽ có tên gọi là Galaxy Note7 để đồng nhất về cách gọi với những siêu phẩm mới nhất như S7, S7 Edge, iPhone 7, iPhone 7 Plus… 1 điểm khá khác biệt ở thiết bị này so với các sản phẩm thuộc dòng Note chính là cách viết tên. Ở Galaxy Note7, chữ “Note” được viết liền với số “7”, điều này chưa từng xuất hiện trên các sản phẩm thuộc dòng Note trước đây.

galaxy-note-7-se-chay-android-70-chip-tam-nhan-01OhS5

Theo tin đồn mới nhất, Galaxy Note7 rất có thể sẽ sở hữu màn hình 6 inch thay vì 5.7 inch như lời đồn trước đó. Thiết bị này sẽ sở hữu RAM có dung lượng 6GB, chip xử lý Snapdragon 821 hay Exynos 8893 tùy vào thị trường bán ra, camera sau có độ phân giải 12MP giống S7 Edge, camera trước 5MP. Ngoài ra, máy còn sở hữu màn hình cong 2 cạnh, cảm biến quét mống mắt, khả năng chống nước đạt chuẩn IP 68, USB Type-C… thông tin chi tiết về thiết bị này sẽ được Bạch Long liên tục cập nhật trong thời gian tới.

Bạch Long Mobile

Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *