Tin chính thức: Note7 tân trang trở lại thị trường vào cuối tháng 6.

Có 4 màu tùy chọn, đặc biệt là màu Blue Coral và được gọi bằng cái tên là Note 7R.

Cách đây vài tuần, Samsung đã xác nhận sẽ mở bán Note 7 dưới dạng tân trang với tên gọi mới là Note 7R. Và mới đây, nguồn tin thân cận với hãng đã cho biết Note 7R sẽ lên kệ vào cuối tháng 6 với 4 màu, trong đó có màu Blue Coral vốn rất được người dùng Note 7 trước đó yêu thích.

Trước khi gặp phải sự cố cháy nổ, Note 7 từng gây bão thế giới với thiết kế đẹp, cấu hình mạnh cùng nhiều màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên, thiết bị này lại quá “đoản mệnh”, buộc hãng phải ra lệnh thhu hồi trên toàn cầu.

Không để SamFan phải thất vọng, Samsung quyết định chào bán trở lại thiết bị này dưới dạng tân trang. Ở phiên bản này, người mua sẽ có 4 tùy chọn mày gồm Xanh san hô, bạc, trắng, đen.

Theo tin đồng, Note 7R sẽ không có gì khác biệt so với Note 7, ngoài trừ dung lượng pin bị giảm xuống còn 3.200 mAh, nhỏ hơn Note 7 một chút nhưng sẽ an toàn hơn.

Truyền thông xứ kim chi cho rằng Note 7R sẽ được bán ra với giá khoảng 14 triệu đồng và số lượng lên kệ khá giới hạn, chỉ 300.000 chiếc.

Một số thông tin về chiếc Samsung Galaxy Note 7R: chạy chip Exynos 8890, dung lượng RAM 4GB, ROM 64GB, màn hình 5.7 inch Super AMOLED, độ phân giải 2K, camera chính 12MP, khẩu độ f/1.7, camera phụ 5MP, khẩu độ f/1.7, pin 3.200, hỗ trợ sạc nhanh.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *