Tin hot: iPhone Xr sẽ chính lên kệ tại Việt Nam vào ngày 2/11 tới

Theo như thống kê thì lượng người dùng công nghệ đang mong chờ iPhone Xr về Việt Nam là vô cùng lớn. Thế nên, tin tức chiếc máy sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 2 tháng 11 tới đây chính là tin rất vui của phần đông người dùng tại Việt Nam, đặc biệt là iFan.

Cụ thể hơn thì mới đây, Apple đã chính thức cho biết rằng thiết bị iPhone Xr sẽ chính thức lên kệ ở nhiều nước và trong đó, có Việt Nam.

Và trong thông báo, Apple cũng đã cho biết rằng iPhone Xr sẽ chính thức lên kệ tại các quốc gia Armenia, Bhutan, Brunei, Campuchia, Georgia, Kazakhstan, Hàn Quốc, Ma Cao, Maldives, Myanmar, Ukraina và Việt Nam.

Dòng thiết bị iPhone Xr thực sự là chiếc máy vô cùng đáng mong chờ bởi chiếc máy sở hữu cho mình một phong cách thiết kế hiện đại, cuốn hút khiến nhiều người dùng chấp nhận sự chờ đợi để sở hữu.

iPhone Xr sở hữu cho mình một màn hình lớn LCD với kích thước là 6.1 inch, tràn cạnh cùng phần notch tai thỏ ở cạnh trên của thiết bị. Chiếc máy sở hữu cho mình một màn hình sắc nét cùng phần notch tai thỏ ở cạnh trên. Đồng thời, thiết bị cũng tích hợp camera 3D TrueDepth hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt 3D như iPhone Xs.

Điều đặc biệt nhất có lẽ là dù có một mức giá tốt nhưng iPhone Xr vẫn có trang bị cho mình một con chip xử lý Apple A12 cực kỳ mạnh mẽ, kèm theo đó là RAM 3GB cho khả năng xử lý tốt mọi tác vụ sử dụng của người dùng một cách mượt mà, hoàn hảo nhất.

Mặt sau của iPhone Xr sở hữu cho mình một camera đơn chỉ có 12MP độ phân giải. Điều đặc biệt là dù chỉ có trang bị camera đơn nhưng iPhone Xr vẫn mang đến cho người dùng khả năng chụp ảnh xóa phông vô cùng thời thượng nhờ thuật toán. Máy ảnh phía trước của máy cũng có 7MP độ phân giải có hỗ trợ camera TrueDepth.

iPhone Xr cũng có trang bị 2 sim vô cùng tiện lợi, đây là tính năng mà có lẽ từ lâu iFan vô cùng mong mỏng. Nhưng điều đáng tiếc là mức giá bán của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ nhưng mức giá dự kiến của thiết bị là 21.990.000 VNĐ.

Và người dùng hoàn toàn có thể đặt hàng trước thiết bị này để nhận về cho mình những  ưu đãi chất lượng bao gồm:

  • Giảm giá đến 5 triệu đồng
  • Phiếu mua hàng trị giá 300.000 VNĐ
  • Cơ hội nâng cấp miễn phí bộ nhớ của thiết bị.
  • Đặc quyền 5 sao cho khách hàng siêu VIP
  • Phần quà bí mật từ Bạch Long Mobile

Mời bạn truy cập vào đây để xem chi tiết chương trình.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *