Tính năng quét mống mắt trên Note 7 sẽ được áp dụng cho các smartphone tầm trung

Đó chính là những chia sẻ của chủ tịch Samsung – ông D.J.Koh về kế hoạch phát triển tính năng quét mống mắt Iris Scanning ngay sau lễ ra mắt Galaxy Note 7.

2

Được biết, Samsung đã bỏ ra hơn 3 năm để nghiên cứu, ứng dụng tính năng này và cho rằng đây là tính năng bảo mật sinh trắc học an toàn nhất thế giới. So với tính năng quét vân tay, hệ thống quét mống mắt cho độ an toàn cao hơn nhờ vào mạch máu trong tròng mắt mỗi người là khác nhau và dường như là không thể để lấy mẫu mắt. Trong khi đó, dấu vân tay người rất dễ để lại khi chạm vào bất cứ vật gì. Tính năng quét mống mắt trên Galaxy Note 7 có khả năng xử lý ngay cả khi bạn đeo kính hoặc có thể phân biệt được hình ảnh với độ phân giải cao nhất với mắt thật. không những thế, nó còn cho tốc độ xử lý nhanh chóng, dễ setup cũng như có thể sử dụng tốt trong môi trường tối, ánh sáng yếu.

1

Theo ông Koh chia sẻ, trong tương lai, khi công nghệ này hoàn thiện, chi phí sản xuất giảm, hãng này sẽ cân nhắc đưa tính năng này lên những sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *