Tổng hợp một số thông tin về iPhone 8

Theo JPMorgan, thế hệ iPhone 2017 sẽ có kiểu thiết kế màn hình cong tương tự Galaxy S8, thỏi pin có dung lượng “khủng” 3.770 mAh và tặng kèm tai nghe cho khác mua iPhone 8.

Ngoài những thay đổi về kiểu thiết kế, pin được làm lớn hơn, iPhone 8 còn được trang bị hệ thống âm tanh tốt chưa từng có. Từ khi chiếc iPhone 7 ra mắt, người dùng được trang bị 2 dải loa cho âm thanh cực hay nhờ vào việc khai tử jack cắm 3.5 mm. hệ thống âm thanh trên chiếc iPhone sắp tới sẽ có loa Stereo cải tiến và khả năng chống nước, chống bụi hiệu quả. Nhiêu khả năng iPhone 8 sắp tới sẽ được nâng cấp khả năng chống nước, chống bụi lên chuẩn IP68, điều này đồng nghĩa máy có thể “sống sót” ở độ sâu 1,5 mét trong vòng 30 phút mà không hề hấn gì.

Không kém phần hấp dẫn, các chuyên gia của JP Morgan còn hé lộ một thông tin rất thú vị đó là iPhone 8 sẽ được bán kèm 1 cặp tai nghe không dây AirPods chứ không phải bỏ tiền mua như trước đó. Tai nghe không dây này hiện đang được bán với giá 159 USD, khoảng 3,4 triệu đồng.

Một câu hỏi thường gặp mà đến nay vẫn chưa có lời giải đáp ( kể cả từ công ty JP Morgan ) Đó chính là liệu iPhone 8 có được trang bị tính năng Touch ID dưới màn hình OLED hay không.

Bên cạnh đó, các chuyên gia của công ty phân tích thị trường JP Morgan còn cho biết iPhone 7S/7S Plus ( bản nâng cấp của iPhone 7|7 Plus ) sẽ có kiểu thiết kế tương tự thế hệ iPhone 6 nhưng được làm từ kính chứ không phải bằng nhôm.

bachlongmobile.com/iphone-7.html

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *