Top những smartphone sạc nhanh nhất ra mắt năm 2020

Sau đây là bài viết chia sẻ và đánh giá về top SMARTPHONE SẠC NHANH NHẤt được ra mắt năm 2020. Cùng tìm hiểu nhé

Lời mở đầu

Những nhà sản xuất đã rất khó khăn và khá nhiều rủi ro trong việc tạo ra một smartphone sở hữu viên pin to. Chính vì thế họ đã tạo ra một cuộc đua khác mang tên “công nghệ sạc nhanh” trên smartphone.

Hãy nhìn lại thị trường smartphone trang bị công nghệ sạc nhanh trong năm qua. Đặc biệt là những smartphone đến từ Trung Quốc. Ban đầu chỉ là bộ sạc nhanh chuẩn 18W mà thôi. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại ngày nay. Những nhà sản xuất đã cho ra mắt những chiếc smartphone được trang bị chuẩn sạc nhanh lên đến 120W. Ngoài ra còn có thông tin Realme đang chuẩn bị cho ra mắt bộ sạc chuẩn với công suất lên đến 125W

Top smartphone sạc nhanh hàng đầu thế giới

Gizchina đã vừa công bố danh sách top smartphone sạc nhanh hàng đầu trong năm 2020. Danh sách này dựa vào thời gian sạc thực tế của các smartphone

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chiếm top đầu đa số là những smartphone đến từ Trung Quốc. Vị trí đầu bảng danh sách rơi vào tay Xiaomi Mi 10 Ultra. Chiếc smartphone này được Xiaomi cho ra mắt vào tháng 8 đi cùng những tính năng và công nghệ nổi bất. Như camera zoom 120x, hiệu năng mạnh mẽ và công nghệ sạc nhanh 120W. Thời gian sạc của mẫu smartphone này vô cùng ấn tượng khi chỉ mất 21 phút để sạc đầy viên pin 4500 mAh. Điều này đã mang đến cho Mi 10 Ultra danh hiệu chiếc smartphone sạc nhanh nhất.

Vị trí thứ 2 và 3 thuộc về RealmeOppo chính là công ty sở hữu thương hiệu này. Thời gian sạc đầy của sản phẩm này cũng vô cùng ấn tượng. Khi chỉ mất 33 phút để sạc đầy viên pin 4200 mAh. Về phần OPPO Find X2 Pro thì sẽ cần 43 phút để sạc đầy pin 4260 mAh.

Trong khi đó smartphone Huawei 40 Pro vừa được ra mắt cách đây không lâu. Đã vươn lên đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng. Với màn thể hiện vô cùng hoành tráng là sạc đầy viên pin 4400 mAh trong vòng 49 phút.

Thật đáng tiếc rằng Apple chỉ cho ra mắt iPhone 12 series với công suất sạc 20W. Nên sẽ không thể cạnh tranh trong top 10 của bảng xếp hạng này

Bộ sạc 125W sắp sửa ra mắt

Thông tin chính thức từ Realme chính là hãng sắp cho ra mắt bộ sạc 125W dành cho các smartphone của mình. Cụ thể giám đốc điều hành Realme đã chia sẻ rằng:” Realme đang lên kế hoạch cho những sảm phẩm #FAS7ER cho @realmeeurope – Hãy cùng theo dõi nhé”.

Theo như thông tin Realme công bố thì bộ sạc sẽ cung cpa61 33% pin chỉ trong 3 phút cho viên pin 4000 mAh. Ngoài ra bộ sạc này còn có thể tương thích với nhiều thiết bị khác nhu Tablet, smartphone và laptop.

Vậy bạn nghĩ công nghệ smartphone sạc nhanh sẽ tiếp tục phát triển hay họ sẽ hướng đến viên pin lớn hơn trên smartphone? Cùng bình luận bên dưới nhé

XEM THÊM

=> Lỗi trên iPhone 12 Series: 12 Mini lại dính lỗi màn hình khi vưa được lên kệ

=> Camera của iPhone 12 sẽ hỏng nếu bạn thay thế bằng linh kiện từ bên thứ 3

=> Không thể tin được LiDAR có thể đo chính xác chiều cao của người thật

=> Bức xạ iphone 12 Mini cao nhất trong bộ tứ iPhone 12 series

=> Đập hộp iPhone 12 Pro Max siêu phẩm Flagship cao cấp nhất của Apple.

=> Camera iPhone 12 Pro Max được đánh giá tốt nhất nhà Apple

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *