Trả góp iPhone, nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Lượng khách hàng mua trả góp iPhone tại Bạch Long Mobile chiếm tỉ trọng rất lớn trong tổng số người mua. Với đa số iFan tại Việt Nam, đây là một phương thức thanh toán khá tiện lợi, không cần trả nhiều tiền một lúc vẫn có thể sở hữu 1 chiếc iPhone X, iPhone 8/8 Plus hay iPhone 7/7 Plus,…

Đặc biệt, trong tháng 12 này, mua trả góp iPhone tại Bạch Long Mobile, thông qua công ty tài chính HD SAISON, iFan sẽ mang về cho mình 2 quyền lợi hết sức thiết thực: hưởng lãi suất hàng tháng chỉ 0%, tham gia chương trình quay số để có cơ hội trúng đến 10 lượng vàng.

iPhone 7 Plus đang là sản phẩm thu hút được nhiều sự chú ý của người mua trả góp nhất

Bên cạnh những ưu đãi khi mua trả góp, khách hàng mua iPhone tại Bạch Long Mobile còn có cơ hội tiết kiệm cho mình từ vài trăm đến vài triệu đồng so với khi mua tại những hệ thống khác. Đặc biệt, cũng trong tháng 12, iFan còn được nhân đôi thời gian bảo hành khi mua iPhone tại Bạch Long, ví dụ mua máy cũ, qua sử dụng thời gian bảo hành sẽ được nhân đôi từ 6 tháng lên thành 12 tháng, với máy mới, chính hãng, người mua sẽ được nâng từ 12 tháng lên 24 tháng.

Đối với những khách hàng không thích hệ điều hành iOS có thể chuyển qua chọn mua những sản phẩm Android với kiểu thiết kế tràn viền thời thượng, điển hình như Galaxy Note8, Galaxy S8/S8 Plus hay OPPO F5,… Tất nhiên, những sản phẩm này cũng được hỗ trợ trả góp và giá bán hấp dẫn.

Khi tham gia mua trả góp, khách hàng không cần hồ sơ rườm rà, chỉ cần CMND + hộ khẩu (hoặc bằng lái) hay CMND + hộ khẩu + hóa đơn điện/nước/internet và khoản tiền trả trước khi mua sản phẩm chỉ từ 30% (đối với những sản phẩm tầm trung), từ 50% (đối với các iPhone, flagship Android).

Với tỷ lệ đậu khi xét duyệt hồ sơ lên đến gần 100%, thời gian vay linh hoạt (3 tháng hoặc 6 tháng), đây chắc chắn là cơ hội cực tốt để iFan sở hữu cho mình 1 chiếc iPhone thời thượng với số tiền ít nhất.

Xem chi tiết mua trả góp tại Bạch Long Mobile: bachlongmobile.com/mua-tra-gop

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *