Trả góp, không cần đến Shop còn được hưởng lãi suất 0%

Hiện nay, nhu cầu mua sắm 1 chiếc smartphone tầm trung hay cao cấp đang tăng cao. Tuy nhiên, vấn đề giá bán quá cao khiến khá nhiều khách hàng tạm gác “ước mơ” này lại. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu những siêu phẩm đình đám trong khi trong tay bạn chỉ có vài triệu đồng ?

Câu trả lời đó là Tham gia mua Trả góp mà những hệ thống bán lẻ đang triển khai. Trên thực tế, việc mua trả góp điện thoại đang dần trở thành xu hướng mua sắm hiện nay. Nó không đòi hỏi bạn phải trả trước 1 khoản tiền quá lớn cùng mức lãi suất hàng tháng chỉ từ 0%, thủ tục vay đơn giản, khả năng đậu cao nên hình thức này đang rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Chưa hết, phương thức thanh toán này vừa được nâng lên một “tầm cao mới” với tính năng Trả góp, không cần đến Shop, chỉ việc ngồi tại nhà, bạn vẫn có thể tham gia mua hàng, không cần duyệt hồ sơ. Sau đó, đơn vị bán lẻ sẽ nhanh chóng chuyển hàng đến tận tay người dùng. Bạn có thể xem chi tiết chương trình trả góp online tại đây: https://thanhtoan.bachlongmobile.com/

Hấp dẫn hơn cả, khách hàng còn có thể tham gia chương trình trả góp tại nhà với lãi suất 0% với 4 tùy chọn thời hạn vay 6 – 12 – 18 – 24 tháng.

Sau đây là nội dung chi tiết chương trình: “Trả góp không cần đến Shop, hưởng thêm lãi suất 0%” tại Bạch Long Mobile

Điều kiện áp dụng: cho sản phẩm từ 3 triệu trở lên

Phạm vi áp dụng: toàn hệ thống Bạch Long Mobile

Thủ tục gồm: KHÔNG CẦN THỦ TỤC. Chỉ cần có thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trả sau của các ngân hàng Sacombank, HSBC, Viettin Bank,…

Xem chi tiết trả góp tại đây

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *