TRẢI NGHIỆM CẤU HÌNH VƯỢT TRỘI CÙNG SAMSUNG GALAXY A80

Khám phá chiếc smartphone có hệ thống camera vừa trượt vừa xoay và trải nghiệm một số tính năng hấp dẫn mà nó mang đến nhé.


Chiếc smartphone được thiết kế tràn viền với cụm camera vừa trượt vừa xoay đã góp phần tạo nên cá tính riêng cho những ai sở hữu nó.
Ngoài khả năng vừa trượt vừa xoay SAMSUNG GALAXY A80 còn có cơ chế xoay xoay 180 độ. Xoay khi cần sử dụng để selfie và có thể tự động trượt xuống và xoay camera 180 độ trở về vị trí cũ khi không sử dụng.Cụm 3 camera với độ phân giải lần lượt là 48MP và 8MP, khẩu độ f/2.0 .Và tuyệt vời hơn khi SAMSUNG GALAXY A80 sở hữu những tính năng zoom kỹ thuật số, nhận diện khuôn mặt, chạm lấy nét, chụp ảnh liên tục và chụp HDR,thêm nữa là chế độ phơi sáng, kiểm soát ISO ,bạn yên tâm khi đã có SAMSUNG GALAXY A80 thay đổi cách bạn ghi lại cuộc sống rồi nhé.


Bởi camera 48MP của Galaxy A80 mang đến cho bạn độ phân giải siêu nét, rõ nét cho những khoảnh khắc đáng chụp và tăng khả năng nhận diện độ sâu, hỗ trợ quay video xoá phông và các tính năng AR. Galaxy A80 ghi lại như một camera chuyên nghiệp sử dụng Camera siêu rộng và phần mềm dự đoán rất chuyên nghiệp ,ổn định và cực kì mượt mà.


Galaxy A80 được thiết kế với khung bằng kính và kim loại, màn hình gần như không có viền. Galaxy A80 có màn hình lên đến 6.7 A Full HD + Super AMOLED.
Samsung Galaxy A80 được cung cấp năng lượng bởi viên pin 3.700 mAh với hỗ trợ sạc siêu nhanh 25W. Galaxy A80 sở hữu một cấu hình khá tốt với bộ xử lý Octa-Core mạnh mẽ và 8GB RAM để bạn có thể truyền phát, chơi trò chơi và sử dụng điện thoại với hiệu suất cực cao. SamSung đã trang bị cho A80 con chip Snapdragon 710 cho tốc độ load game và ứng dụng ấn tượng.Một tính năng nữa là Galaxy A80 có cảm biến vân tay dưới màn hình.


Galaxy A80 sẽ mạnh hơn cấu hình sẽ mượt mà hơn khi sở hữu đươc bộ vi xử lý Snapdragon 730 đi cùng 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong, Ngoài ra , nhà sản xuất sử dụng công nghệ âm thanh dưới màn hình (sound under display) nhằm truyền âm thanh đến tai của người sử dụng . Một hạn chế của A80 là không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD và không có jack cắm tai nghe.

Samsung rất thông minh khi cho ra đời chiếc Galaxy A80 vừa đúng thời điểm lại vừa sở hữu được những tìm năng đắc giá kế thừa từ những sản phẩm đi trước , hứa hẹn đây sẽ là chiếc Smartphone có sức công phá thị trường mạnh nhất 2019 này .
Hãy đến Bạch Long Mobile để biết thêm chi tiết về máy nhé !

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *