TRẢI NGHIỆM KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC CÙNG iPhone XR 2

Những thông tin được tiết lộ khiến người tiêu dùng càng tò mò hơn về dòng sản phẩm mới của Apple .Bên cạnh những cải tiến là những nâng cấp và đổi mới không ngừng để Apple dần hoàn thiện các sản phẩm của mình hơn trong mắt người tiêu dùng.Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều sự cạnh tranh của rất nhiều hãng điện thoại khác nhau , nếu chúng ta không có sự đổi mới chúng ta sẽ bị tụt lại phía sau.


Điều mà chiếc Smartphone iPhone XR 2 có được không chỉ là ngoại hình mà còn có cả cấu hình vượt trội.
Đầu tiên điểm nâng cấp dễ dàng nhận thấy nhất là camera : Cụm camera kép của iPhone XR 2019 bao gồm 1 cảm biến 12MP góc rộng và 1 cảm biến nữa với ống kính tele 2x,sẽ có một hình vuông lớn bao bọc cụm camera phía sau .Nhìn chung, lối thiết kế camera dọc của iPhone XR 2 khá giống với iPhone XS.Không những thế mà độ phân giải cũng tăng đáng kể hơn so với độ phân giải 12 MP của camera selfie.


iPhone XR 2 sẽ được Apple trang bị cho viên pin 3,110 mAh, lớn hơn pin 2,942mAh mà chúng ta được thấy ở phiên bản trước đó, một sự cải tiến vượt trội đáng mong chờ.
Điều đặc biệt iPhone XR 2 sẽ được tích hợp khả năng sạc ngược không dây, có nghĩa là nó có thể sử dụng để sạc pin cho AirPods hay Apple Watch rất tiện lợi cho những tín đồ mê công nghệ.Việc  cải thiện dung lượng Pin cũng một phần hỗ trợ người tiêu dùng tối đa giờ làm việc , nó muốn trở thành thiết bị điện thoại duy nhất gắn bó và hỗ trợ với con người một cách lâu nhất.
Và hơn hết chiếc Smartphone này tiết kiệm năng lượng đến tối ưu, nó còn có một tính năng khá hấp dẫn người tiêu dùng là không bị gặp khó khăn hay loạn cảm ứng khi sử dụng dưới nước bởi nó được hỗ trợ chống nước chuẩn IP 68.


Ngoại hình vượt trội thu hút mọi ánh nhìn : Khi Apple phát hành mẫu iPhone XR2 sắp tới của mình là hai tùy chọn hoàn thiện màu xanh lá cây và hoa oải hương, thêm các màu đỏ, vàng, cam và xanh.Đây có thể là màu sắc phong phú và sống động hơn nhiều so với các phiên bản trước.
Được biết, iPhone XR có thiết kế full viền ,màn hình kiểu Retina LCD với 6,1 inch sẽ ra mắt tại Mỹ vào tháng 9.

Cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người tiêu dùng mê công nghệ.Bạch Long Mobile sẽ là nơi tìm kiếm lí tưởng những thông tin bạn cần , và sẽ tư vấn nhiệt tình nếu bạn quan tâm đến những dòng sản phẩm của chúng tôi.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có thể bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *