Trên tay Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic

Ngày hôm qua, chiếc Flagships Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic vừa cập bến thị trường Viêt Nam theo con đường xách tay từ Hồng Kông. Chiếc smartphone phiên bản đặc biệt này được Samsung sản xuất nhằm dành tặng cho các vận động viên tham dự Olympic 2016 do đó số lượng thiết bị này có trên thị trường cũng khá khiêm tốn, chỉ 2016 chiếc được sản xuất dành để bán ra. Hiện giá bán thiết bị này tại thị trường Mỹ khoảng 840 USD.

1

Về ngoại hình, Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic không khác biệt nhiều so với phiên bản chuẩn. Máy vẫn sở hữu vẻ ngoài kim loại nguyên khối, 2 cạnh bên bo tròn mềm mại, mặt trước và mặt lưng được ốp 1 lớp kính 2.5D sang trọng. Đương nhiên, Samsung cũng “thêm thắt” 1 số chi tiết trong thiết kế để thiết bị này mang chủ đề Olympic.

3

Viền camera, cảm biến đo nhịp tìm của máy sử dụng màu xanh dương, nút nguồn màu đỏ, tăng giảm âm lượng màu xanh lục trong khi viền nút Home và loa thoại có màu vàng, kết hợp thân máy màu đen tuyền

4

Viền camera, cảm biến đo nhịp tim được mạ màu xanh dương. Nút nguồn sử dụng màu đỏ, nút tăng giảm âm lượng dùng màu xanh lục. Nút Home, loa thoại dùng màu vàng.

5

Mặt lưng nổi bật với 5 vòng tròn đặc trưng của Olympic cùng dòng chữ Limited Edition kèm theo tên thị trường bán ra.

Bạch Long Mobile

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *