Trên thực tế, mô đun OPPO F11 Pro có thể hoạt động thoải mái trên 100 lần/ 1 ngày

OPPO F11 Pro là thiết bị smartphone mới với những trang bị xuất sắc của thương hiệu smartphone OPPO. Theo đó, chiếc máy sẽ sở hữu hệ thống camera pop up chất lượng cao với độ bền bỉ ấn tượng, phần nào giúp tối ưu khả năng hiển thị của hình ảnh.

Trang bị camera selfie pop – up có thể nói là một cơ chế hoàn hảo trên smartphone mới của OPPO, nó giúp người dùng không phải lo lắng quá nhiều về độ bền của Mô đun này. Mới đây thôi, trên trang Twitter của mình, OPPO cũng đã cho biết rằng camera selfie pop – up của F11 Pro có thể hoạt động lên đến 100 lần mỗi ngày. Và trang bị này của OPPO F11 Pro cũng được tuyên bố là bền bỉ hơn 6 năm liền.

Nếu theo tuyên bố này đến từ hãng thì khi không dùng bảo mật khuôn mặt thì bạn có thể chụp ảnh selfie thoải mái đến hơn 100 lần mở tắt mỗi ngày.

Về camera selfie có trên máy chúng ta có trang bị chất lượng cao với 16MP với khẩu độ f/2.0. Đi kèm theo đó là khá nhiều tính năng chụp ảnh thú vị như chân dung, HDR, tùy chọn bộ lọc trước khi chụp ảnh.

Một số trang bị khác trên OPPO F11 Pro

Thiết kế hoàn hảo có trên OPPO F11 Pro

Vì đã có camera selfie pop up nên mặt trước của thiết bị đã trở nên vô cùng đặc sắc khi có màn hình 6.5 inch, tỷ lệ hiển thị tối ưu đến 90.9% giúp mang đến những trải nghiệm hình ảnh cực chất, cực thu hút đến người dùng.

Trang bị camera kép

Ngoài camera selfie chất lượng thì OPPO F11 Pro cũng có được cho mình hệ thống camera kép với cảm biến chính đạt 48MP và cảm biến phụ 5MP cho khả năng chụp ảnh ấn tượng, cùng nhiều chế độ như chụp đêm, xóa phông, chân dung, góc rộng …

Viên pin khủng

F11 Pro cũng mang cũng có trang bị năng lượng khủng bên trong thân máy là 4000 mAh cho thời gian sử dụng thiết bị dài lâu đến người dùng, năng lượng máy luôn dồi dào cho ngày dài sử dụng. Đồng thời, công nghệ sạc nhanh độc quyền VOOC 3.0 có hỗ trợ sạc nhanh cũng giúp thiết bị có thể sạc đầy pin nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Hiệu suất hoàn hảo

Ngoài một con chip xử lý ấn tượng thì trên OPPO F11 Pro chúng ta có thể nhìn thấy được sự nâng cấp đặc sắc của RAM 6GB cùng bộ nhớ trong 64GB. Chính trang bị này giúp tăng thêm bộ nhớ lưu trữ, giúp khả năng đa nhiệm trở nên mượt mà hơn, hoàn hảo trong từng bước thao tác trên máy.

Theo bạn, OPPO F11 Pro thật sự đã thu hút chưa ? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *