Trong phân khúc giá 4 triệu, đây là 03 chiếc điện thoại rất đáng mua

Điện thoại thuộc phân khúc giá 4 triệu không phải là miếng mồi ngon trong mắt các nhà sản xuất smartphone. Tuy nhiên, trong tầm giá này, vẫn có vài sản phẩm khá tốt do những sản phẩm tầm trung đang trong đợt hạ giá.

Ứng cử viên số một Sony Xperia XA

Xperia XA đang có giá 4,39 triệu đồng, đây là mức giá khá lý tưởng cho 01 chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, hiệu năng ổn.

Cụ thể, màn hình Sony Xperia XA có kích cỡ 5 inch HD, chạy vi xử lý MediaTek 6755, RAM dung lượng 2GB, bộ nhớ trong 16GB, có kèm khe cắm thẻ nhớ, dung lượng pin 2.300 mAh, đi kèm sạc nhanh, camera chính 13MP, camera tự sướng 8MP và góc chụp rộng đến 88 độ.

Trong tầm giá giá này, Xperia XA là sự lựa chọn khá tốt cho người dùng phổ thông. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không kèm các sản phẩm cao cấp.

Kế đến là Samsung Galaxy J5 Prime

J5 Prime lên kệ vào cuối năm ngoái, kể từ đó sản phẩm này liên tục nằm trong top những điện thoại bán chạy tại nhiều hệ thống bán lẻ.

Galaxy J5 Prime đang có giá 3,9 triệu tại hệ thống BẠch Long Mobile. J5 Prime được thị trường chào đón khá nồng nhiệt bởi kiểu thiết kế thời thượng, màn hình có kích cỡ 5 inch độ phân giải HD, dung lượng RAM 2GB, chạy vi xử lý 8 nhân, 16GB bộ nhớ trong, camera sau 13MP, camera tự sướng 5MP,…

Cuối cùng là Xiaomi Redmi Note 4

Redmi Note 4 (RAM 2GB) đang có giá bán 3,79 triệu đồng.

Xiaomi Redmi Note 4 lên kệ với Android Marshmallow 6.0, giao diện MIUI 8, chạy vi xử lý Snapdragon 625, cục pin khủng 4.100 mAh, RAM 2GB,…

Những thông số này hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị không thua các sản phẩm đắt tiền.

Xem thêm website: https://www.thegioixiaomi.vn/dien-thoai-xiaomi.html

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *