TV 4K giá chỉ khoảng 20 triệu đang cực hót cho dịp tết này

LG đang dẫn đầu thị trường TV, mang đến cho người hơn 30 mẫu TV 4K trải dài trên mọi phân khúc giá từ 10 triệu đến hàng trăm triệu đồng, Trong các dòng TV 4K, ba công nghệ màn hình được đánh giá cao bao gồm màn hình OLED, màn hình Nano Cell và màn hình IPS dùng nhiều lựa chọn nâng cấp TV dịp Tết cuối năm.

Dòng sản phẩm TV 4K đang rất hót trong dịp trước tết
Dòng sản phẩm TV 4K đang rất hót trong dịp trước tết

Trong đó, IPS và Nano Cell là công nghệ màn  hình LED do LG phát triển. Còn OLED tiếp tục là con át chủ bài của LG khi hãng này liên tiếp thống trị các bảng xếp hạng TV OLED tốt nhất của năm trên các tạp chí công nghệ danh tiếng.

LG đưa ra rất nhiều lựa chọn cho người dùng, với hàng chục model TV 4K màn hình IPS và Nano Cell chất lượng tốt nhưng mức giá lại rất mềm chỉ khoảng 20 triệu. Sở hữu màn hình siêu nét với độ phân giải 8 triệu điểm ảnh, cao gấp 4 lần TV Full HD thông thường, TV 4K đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam, song hành với sự sẵn có của các nội dung giải trí 4K.

Ti Vi giá chỉ khỏang 20 triệu
Ti Vi giá chỉ khỏang 20 triệu

Lướt qua các siêu thị điện máy và trang bán hàng online, các model TV 4K kích thước màn hình 49 inch và 55 inch đang được quan tâm hơn cả.

Từ mức giá hàng chục triệu đồng, mùa mua sắm Tết năm nay, TV 4K có mức giá rất hấp dẫn, giúp đông đảo người dùng dễ dàng tiếp cận hơn. Thậm chí, không ít model có giá chỉ ngang TV Full HD thông thường và tới từ những thương hiệu danh tiếng.

Các mẫu LG 43UJ632T và 43UJ652T cùng kích thước 43 inch, giá chưa tới 12 triệu đồng. Hay 3 mẫu 4K 49 inch LG 49UJ632T, 49UJ633T, 49UJ652T giá chỉ hơn 15 triệu đồng.

Những sản phẩm giá rẻ chất lượng như dòng cao cấp
Những sản phẩm giá rẻ chất lượng như dòng cao cấp

Chỉ ngang TV Full HD thông thường, nhưng các mẫu TV 4K màn hình IPS của LG được trang bị các tính năng chỉ xuất hiện trên các sản phẩm TV cao cấp như: tích hợp sẵn hệ điều hành thông minh WebOS 3.5 để người dùng lướt web, xem phim,công nghệ HDR Effect, công nghệ Active HDR 10 và HLG giúp hỗ trợ những định dạng HDR phổ biến để xem nội dung 4K mượt mà.

Nhiều model TV 4K trung cấp và phổ thông giá mềm

Ngoài TV OLED, màn hình IPS 4K và màn hình Nano Cell 4K đang là con át chủ bài của LG để đánh chiếm phân khúc TV 4K trung cấp và phổ thông. Nếu như màn hình IPS gây ấn tượng với người dùng mang lại hình ảnh rực rỡ, sáng nét từng chi tiết, độ bền cao và góc nhìn rộng, thì màn hình Nano Cell lại là sự nâng cấp mạnh mẽ của màn hình LCD thông thường.

Dòng sản phẩm LG đang rất thu hút
Dòng sản phẩm LG đang rất thu hút

Thất bại trong việc kinh doanh dòng điện thoại smartphone nhưng những sản phẩm TV 4K  của LG đang là sản phẩm hot trên thị trường công nghệ.

 

 

 

Previous Article
Next Article

2 Replies to “TV 4K giá chỉ khoảng 20 triệu đang cực hót cho dịp tết này”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *