ƯU Đãi Độc Quyền 2020: Mua 1 Tặng 1 – Bảo Hành Nhân 2

Bảo hành là vấn đề thiết yếu được nhiều khách hàng quan tâm khi mua một sản phẩm. Hiểu được điều đó Bạch Long Moblie đã triễn khai ưu đãi bảo hành mở rộng, giúp cho thiết bị của quý khách được chăm sóc một cách tốt nhất. Với ưu đãi mua 1 tặng 1, x2 thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, đồng thời giảm 50% các gói bảo hành mở rộng.

Thời gian từ: 21/03 đến 30/04/2020

Phạm vi áp dụng: Toàn hệ thống Bạch Long Mobile

Trong dịp này khi quý khách mua bất kỳ sản phẩm iPhone sẽ nhận được quà tặng cực kỳ hấp dẫn.

  • Tặng kèm Dán Cường Lực Cao Cấp cho sản phẩm iPhone bất kỳ ( quý khách có thể chuyển đổi qua các sản phẩm Dán Cường Lực cao cấp khác với mức giá ưu đãi khác)

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời chương trình giảm giá giao hàng Bạch Long Now.

Giá Ngon – Máy Chất – Bảo Hành Dài Ngất

Ưu đãi áp dụng cho các sản phẩm iPhone chính hãng nhập khẩu và iPhone Công Ty phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

  • iPhone 99%: Bảo hành 6 tháng được nâng lên đến 12 tháng
  • iPhone Mới : Bảo hành 12 tháng được nâng lên đến 24 tháng

Hàng loạt các dòng máy iPhone mới và 99% đều được giảm hết cỡ đây là những sản phẩm nguyên bản, zin 100% và được kiểm tra chất lượng theo qui trình nghiêm ngặt nhất.( Mua ngay iPhone chính hãng giá tốt nhất thị trường)

Khi mua các sản phẩm là hàng công ty mới 100% thuộc 2 thương hiệu Apple và Samsung tại Bạch Long Mobile.Sẽ được giảm ngay 50% gói Bảo Hành Toàn Diện – Rơi Vỡ Vào Nước.

Khi nói đến đồ công nghệ thường đi đôi với sự “may rủi” vì không biết lúc nào sẽ gặp những vấn đền về màn hình như sọc,đốm xanh.. cùng với những yếu tố ngoại lực tác động đến phần cứng như vô tình rơi vào nước,rơi…Với gói bảo hành này bạn hãy yên tâm Bạch Long Mobile sẽ tiến hành sửa chữa, đồng thời chịu 90% chi phí linh kiện, công thay thế. Khách hàng chịu mức nhỏ -10% trên tổng hóa đơn sửa chữa.

Trong trường hợp nếu bị hư hỏng nặng ( còn nguyên trạng, không mất linh kiện) và không thể sửa chữa ( tối thiếu 15 ngày), Bạch Long sẽ đổi cho quý khách một sản phẩm  tương tự cùng với model. Khách hàng chỉ chịu 30% giá trị máy ( tính theo hóa đơn tại thời điểm mua máy). Sau giao dịch đổi máy hợp đồng bảo hành toàn diện sẽ được nâng cấp lại với thời gian còn lại của hợp đồng trước đó. Ngoài ra khách hàng có thể chuyển chủ sở hữu máy và gói bảo hành toàn diện miễn là gói bảo hành còn hiệu lực, bởi Bạch Long sẽ đối chiếu sản phẩm theo số IMEI/SERIAL trên thân máy được lưu trên hệ thống.

Bản giá bảo hành toàn diện tham khảo dành cho quý khách hàng.Xem tại đây.

Lưu ý: Ưu đãi không áp dụng đồng thời với Voucher tiện ích giảm giá gói BHMR.

Mọi thắc mắc về gói bảo hành toàn diện, xin quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900.63.64.69 để được giải đáp tận tình.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *