Vài giờ sau khi mở bán, Mi Note 2 đã có mặt tại Việt Nam và được chào giá 14 triệu

Câu nói “Nhất cự ly – Nhì tốc độ” của ông bà xưa đúng hơn bao giờ hết. Nhất là trong trường hợp mà chúng tôi đang đề cập, vì khá gần Trung Quốc nên Việt Nam có lẽ là một trong những thị trường nước ngoài đầu tiên sở hữu Xiaomi Mi Note 2.

3

Ngày 25/10 vừa qua, Xiaomi chính thức trình làng Mi Note 2 tại một sự kiện truyền thông tổ chức tại Trung Quốc, và mở bán sau đó 1 tuần (2/11). Vài giờ sau khi hãng mở bán, chiếc smartphone này đã có mặt tại Việt Nam.

1

Xiaomi Mi Note 2 chính là chiếc smartphone thứ 2 trên thế giới được thiết kế với màn hình cong ở 2 cạnh, sau chiếc Note7. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài “vạn người mê”, mẫu điện thoại này còn được trang bị 1 hiệu năng ấn tượng nhất hiện nay. theo đó, máy sở hữu chip Snapdragon 821 mới nhất và mạnh hơn 10% so với chip Snapdragon 820 nhưng tiết kiệm điện năng hơn. Ngoài ra, máy còn được trang bị RAM có dung lượng 4GB hoặc 6GB, bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB.

2

Khả năng chụp ảnh của máy cũng không hề kém cạnh các siêu phẩm khác với camera chính 22MP, camera phụ 8MP. Ngoài ra, Mi Note 2 còn cho khả năng hiển thị hình ảnh cực kì sắc nét với màn hình 5.7 inch độ phân giải 2K. Viên pin của máy có dung lượng 4.070 mAh, có hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

capture

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *