Về thời lượng pin, iPhone X chỉ đáng xách dép cho iPhone 8 Plus

Là sản phẩm tốt nhất của Apple trong 10 năm trở lại đây. Liệu iPhone X có thực sự ngon-lành như chúng ta hay nghĩ ?

iPhone X là sản phẩm có kiểu dáng ấn tượng nhất trong lịch sử phát triển của Apple. Qua nhiều năm phát hành, các dòng iPhone chỉ có những nâng cấp về phần cứng, còn ngoại hình không có quá nhiều khác biệt.

Do đó năm nay, Apple đã có những quyết định táo bạo trong cách thiết kế iPhone X, ví dụ như nút HOME bị khai tử, viền màn hình siêu mỏng, Touch ID bị xóa bỏ thay bằng nhận dạng khuôn mặt FaceID.

Câu hỏi đặt ra là liệu những thay đổi này có mang lại cho Apple thành quả ? Những thay đổi này có giúp iPhone X xuất sắc hơn bộ đôi iPhone 8/8 Plus (ra mắt cùng năm 2017 nhưng không có nhiều thay đổi).

Và mới đây, cuộc thử nghiệm so sánh PIN của iPhone X và iPhone 8/8 Plus đã diễn ra, xem thiết bị nào có thời lượng kém cỏi nhất.

Kết quả nhận được khá bất ngờ bởi sản phẩm “kém cỏi” nhất chính là chiếc iPhone X. Theo đó, trong 1 cuộc thử nghiệm, cả 3 thiết bị đều có phát chung 1 đoạn video, có chung độ sáng 50% nhưng iPhone X chỉ cầm cự được khoảng 11,45 giờ, iPhone 8 tốt hơn 2 giờ và dẻo dai nhất là iPhone 8 Plus là 13,75 giờ.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Còn trong quá trình sử dụng thực tế, thời lượng iPhone X sẽ rơi vào khoảng giữa iPhone 8 và 8 Plus. Điều này hoàn toàn trùng khớp với những gì mà Apple chia sẻ.

Những kết quả này có vẻ không là gì khi so sánh với flagship Android hiện có. Ví dụ như Note8 chẳng hạn, thời gian sử dụng của thiết bị này lên đến 17 giờ. Từ đó, ta có thể kết luận rằng, nếu khách hàng quan trọng thời gian trải nghiệm thì iPhone 8 Plus sẽ là lựa chọn sáng giá hơn iPhone X.

Xem chi tiết thông tin

iPhone X: https://bachlongmobile.com/iphone-x.html

iPhone 8/ iPhone 8 Plus: https://bachlongmobile.com/iphone-8.html

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *