Vivo X20 Plus sắp được bán tại Việt Nam với giá khoảng 12 triệu đồng

Vivo đã làm một điều mà Apple, Samsung chưa thể làm được đó là tích hợp cảm biến vân tay vào trong màn hình- cảm biến vân tay siêu âm. Một điều đáng tiếc là Vivo X20 Plus là sản phẩm cận cao cấp, sở hữu cấu hình không quá mạnh,  khả năng bảo mật tiên tiến nhất nhưng Vivo vẫn chư dám chen chân vào thị trường smartphone cao cấp.

Vivo đã tích hợp vân tây siêu âm vào Vivo X20 Plus
Vivo đã tích hợp vân tây siêu âm vào Vivo X20 Plus

Vivo X20 Plus sẽ không bán chính hãng ở thị trường việt Nam mà qua hình thức xách tay là chính.

Vivo X20 đã được giới thiệu trong CES, thời điểm đó vẫn chưa có tên gọi chính thức, nhưng Vivo đã gây sốc khi đưa chiếc điện thoại của mình bảo mật vân tây siêu âm, sở hữu những thông số và các tính năng tương tự phiên bản X20  thông thường, chỉ khác công nghệ bảo mật. Thiết bị có kích thước 165,2 x 80,02 x 7,35 mm, trọng lượng 183,1 gram, chỉ có phiên bản màu đen với viền màu vàng còn thiết kế thì giống hệt nhau, ngoại trừ không có cảm biến vân tay ở mặt lưng như trên X20.

Vivo X20 có thiết kế khá tương tự X20 Plus
Vivo X20 có thiết kế khá tương tự X20 Plus

Thiết kế theo xu hướng smartphone màn hình tràn viền thời thượng hiện nay. Thiết bị sở hữu màn hình kích thước 6,43 inch, độ phân giải Full HD+ (2.160 x 1.080 pixel), tỷ lệ 18:9 và sử dụng tấm nền Super AMOLED hứa hẹn hiển thị màu sắc rực rỡ. Đây cũng là màn hình mà Vivo trang bị cho bản X20 Plus , ngoại trừ có biểu tượng dấu vân tay trên màn hình.

Vivo X20 Plus được điều khiển bởi sức mạnh của vi xử lý tầm trung mạnh mẽ nhất làng di động hiện nay – Snapdragon 660 của Qualcomm cho hiệu suất và khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội hơn các thế hệ trước và những chipset của các nhà sản xuất khác. Hỗ trợ cho bộ vi xử lý nói trên là RAM 4GB và bộ nhớ trong lưu trữ dung lượng 64GB và 128GB, hệ điều hành Android Nougat 7.1 Nougat cho khả năng đa nhiệm mượt mà kể cả khi sử dụng một thời gian dài. Bên trong là một viên pin dung lượng 3905mAh.

Vivo X20 Plus sở hữu camera kép

Vivo X20 Plus cũng sở hữu một hình thức bảo mật khác là hỗ trợ nhận diện gương mặt (Face Wake) cho tốc độ mở khoá màn hình trong 0,1 giây.

Tính năng Face Wake khá tương tự Face ID

X20 Plus sẽ có giá 3.498 Yuan (khoảng 12 triệu đồng). Người dùng có các tùy chọn màu sắc bao gồm: Vàng Gold, Vàng hồng và Đen nhám.

Vivo X20 Plus sắp được Bạch Long Mobile bán với giá cực kì hấp dẫn cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn:

https://bachlongmobile.com/vivo-x20-plus.html

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *